093.666.8010

DK-BETICS tham gia sinh hoạt giáo dục sức khỏe cho bệnh nhân tiểu đường tại bệnh viện nội tiết trung ương cơ sở 2 Thái Thịnh

Chiều ngày 19/09/2019, Bệnh viện Nội tiết Trung Ương cơ sở 2 Thái Thịnh (Tại ngõ 80 Yên Lãng, Hà Nội) triển khai chương trình sinh hoạt giáo dục sức khỏe cho bệnh nhân tiểu đường với chủ đề “Biến chứng cấp tính ở Bệnh nhân đái Tháo Đường”. Nhãn hàng DK-Betics của Công ty cổ phần Dược Khoa rất vinh dự được cùng tham gia chương trình lần này và chia sẻ cho các bệnh nhân tại đây về vai trò của thảo dược trong hỗ trợ điều trị đái tháo đường.

Đái tháo đường (những con số biết nói)

Bác sĩ Đoàn Thị Len – khoa Đái tháo đường với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề đã chia sẻ những con số đáng báo động về tình trạng bệnh đái tháo đường những năm vừa qua và dự kiến tăng lên đáng kể trong những năm sắp tới. Tính đến năm 2040 tỷ lệ đái tháo đường trên thế giới có thể lên cao đến mức cứ 10 người lại có 1 người bị mắc bệnh đái tháo đường.
Một điều đáng buồn là tại Việt Nam chỉ tới khi bệnh đã sang giai đoạn biến chứng người bệnh mới được khám và chữa bệnh. Chính vì vậy Bác sĩ Len đã cung cấp cho bệnh nhân 11 yếu tố nguy cơ mắc bệnh để bệnh nhân cũng như người nhà bệnh nhân có thể tự xác định yếu tố nguy cơ của bản thân cũng như người thân từ đó đi khám và chữa bệnh kịp thời tránh những biến chứng nguy hiểm của bệnh.
Bác sĩ Đoàn Thị Len cung cấp các thông tin cho bệnh nhân tại buổi sinh hoạt giáo dục sức khỏe

3 biến chứng cấp tính của bệnh đái tháo đường

Cũng trong buổi sinh hoạt, Bác sĩ Len đã hướng dẫn bệnh nhân nhân biết 3 biến chứng cấp tính nguy hiểm của đái tháo đường bao gồm hạ đường huyết, tăng đường huyết, nhiễm toan ceton và hướng dẫn cách xử trí trong mỗi tình huống để có thể giúp người nhà bệnh nhân có thể sơ cứu kịp thời người bệnh.
Ngoài ra, bác sĩ Len còn dành rất nhiều thời gian giải đáp thắc mắc của người bệnh và người nhà bệnh nhân trong suốt buổi sinh hoạt giáo dục.

Vai trò của thảo dược trong hỗ trợ điều trị đái tháo đường

Đến với buổi sinh hoạt giáo dục sức khỏe, DK-Betics cũng đã có những chia sẻ về vai trò của thảo dược trong hỗ trợ điều trị đái tháo đường và giới thiệu dây thìa canh lá to – một thảo dược quý có tác dụng hỗ trợ rất tốt cho bệnh nhân tiểu đường, kể cả bệnh nhân tiểu đường typ 1 và typ2 có tiêm hay không tiêm Isulin. Các bệnh nhân được nhấm thử lá Dây thìa canh lá to, uống trà DK-betics từ dây thìa canh lá to và ngậm viên ngậm ho Propobee không đường dùng được cho người tiểu đường.
Không những vậy, DK-Betics còn mang đến những phần quà rất thiết thực cho tất cả các bệnh nhân tiểu đường đó là những túi trà dây thìa canh lá to và sổ theo dõi đường huyết tại nhà. Những cuốn sổ theo dõi này không chỉ giúp bệnh nhân kiểm soát tốt hơn tình trạng bệnh của mình mà còn rất hữu ích cho các bác sĩ khi có được những thông tin đều đặn trong quá trình bệnh nhân điều trị ngoại trú.
Vai trò của thảo dược trong hỗ trợ điều trị đái tháo đường

Với mong muốn mang đến cho bệnh nhân những giá trị tốt nhất và thiết thực nhất, DK-Betics vẫn đang nỗ lực từng ngày để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Hy vọng trong thời gian tới sẽ có nhiều bệnh nhân tiểu đường tiếp cận được phương pháp điều trị hiệu quả và an toàn từ dây thìa canh lá to.

DK-Betics – Đồng hành cùng bệnh nhân đái tháo đường!
Cùng xem một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt

Ý kiến của bạn