093.666.8010

DK-BETICS “Chung tay kiểm soát và đẩy lùi bệnh Đái tháo đường”

DK-BETICS “CHUNG TAY KIỂM SOÁT VÀ ĐẨY LÙI BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG”

Hưởng ứng ngày Đái tháo đường thế giới (14/11), ngày 28/10/2018 vừa qua, Nhãn hàng DK-Betics thuộc Công ty cổ phần Dược khoa đã đồng hành cùng Hội người giáo dục bệnh đái tháo đường Việt Nam phối hợp với trung tâm Y tế quận Hà Đông và Trung tâm kiểm soát bệnh tật Hà Nội đã tổ chức Hội trại dinh dưỡng Đái tháo đường lần thứ 3 với chủ đề “Chung tay kiểm soát và đẩy lùi bệnh Đái tháo đường”.

Đây là hội trại thường niên được tổ chức hằng năm nhằm cập nhật cho người cao tuổi, những bệnh nhân đái tháo đường những kiến thức mới trong việc điều trị cũng như chế độ ăn uống và tập luyện để kiểm soát tốt đường huyết, giúp các bác sống vui sống khỏe với bệnh ĐTĐ.

Đến với hội trại lần này, DK-Betics đã giới thiệu đến các bác 2 sản phẩm trà túi lọc và viên nang hỗ trợ ổn định đường huyết và kiểm soát mỡ máu với thành phần từ dây thìa canhdây thìa canh lá to được chuẩn hoá từ nguồn nguyên liệu đầu vào theo tiêu chuẩn GACP-WHO.

DK-Betics là kết quả của đề tài khoa học cấp Bộ “Nghiên cứu sản xuất chế phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường từ cây dây thìa canh lá to” theo quyết định số 3548/QĐ-BYT được PGS.TS Trần Văn Ơn – NguyênTrưởng Bộ môn Thực Vật – Trường Đại học Dược Hà Nội chuyển giao công nghệ độc quyền cho Công ty cổ phần Dược Khoa sản xuất.

Dây thìa canh lá to có hàm lượng hoạt chất cao gấp nhiều lần dây thìa canh thường (dây thìa canh lá nhỏ) hơn nữa lại an toàn không có tác dụng phụ. Chính vì vậy PGS.TS Trần Văn Ơn và cộng sự đã nghiên cứu ra DK-Betics là sản phẩm kế thừa và phát vượt trội tác dụng so với dây thìa canh thông thường trên thị trường. DK-Betics chắc chắn sẽ là người bạn tin cậy của mỗi bệnh nhân tiểu đường.

Trong khuôn khổ của hội trại, DK-Betics đã tư vấn được cho rất nhiều bệnh nhân tiểu đường về chế độ ăn, chế độ tập luyện cũng như cách sử dụng thuốc hợp lý nhằm hạn chế liều dùng thuốc tây để giảm tác dụng phụ của thuốc. Dk-Betics cũng gửi tặng các bác nhiều phần quà hấp dẫn và thiết thực.

Hy vọng DK-betics sẽ tiếp cận được với nhiều người hơn nữa và giúp đỡ được cho nhiều bệnh nhân tiểu đường cũng như người thân trong việc điều trị tiểu đường và phòng ngừa các biến chứng của bệnh tiểu đường. Hy vọng các bác sẽ luôn vui khỏe và ủng hộ các chương trình sắp tới của Dược khoa.

Một số hình ảnh khác tại hội trại