093.666.8010

DK BETICS Đồng hành cùng câu lạc bộ đái tháo đường

Trong hai ngày 30 và 31/03/2019, nhãn hàng DK-Betics của Công ty cổ phần Dược khoa đã có một cuối tuần thật ý nghĩa cùng các bác trong câu lạc bộ Đái tháo đường Bệnh viện Thanh Nhàn và Bệnh viện Hữu Nghị.
Đây là buổi sinh hoạt câu lạc bộ đầu tiên trong năm mới Kỷ Hợi, chính vì thế các bác hội viên đã có những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc như hát, múa, ngâm thơ, đóng kịch, yoga cười… Đối với người cao tuổi, đặc biệt là bệnh nhân tiểu đường, giữ cho tinh thần vui vẻ, lạc quan sẽ là liều thuốc tuyệt vời để đẩy lùi bệnh tật.

Tiết mục hát văn nghệ tại Hội nghị tiểu đường – Bệnh Viện Thanh Nhàn

Giao lưu câu lạc bộ Yoga cười Hà Nội

Đến với buổi sinh hoạt câu lạc bộ tại Bệnh viện, DK-Betics đã mang đến nhiều sản phẩm hữu ích dành cho bệnh nhân tiểu đường. Các bác không chỉ có cơ hội trải nghiệm thử sản phẩm mà còn được đội ngũ dược sĩ của Công ty cổ phần Dược khoa tư vấn tận tình. Qua những buổi sinh hoạt thường xuyên như vậy, các bác đã hiểu hơn về bệnh tiểu đường cũng như cách chăm sóc, ăn uống, tập thể thao và sử dụng sản phẩm sao cho đạt hiệu quả cao nhất.


DK-Betics là thực phẩm bảo vệ sức khoẻ giúp kiểm soát đường huyết cho người tiểu đường bao gồm 2 loại: dạng viên và trà túi lọc, được sản xuất từ dây thìa canh và dây thìa canh lá to đã được chuẩn hóa. Đặc biệt, DK Pharma là đơn vị duy nhất có nguồn dây thìa canh lá to theo tiêu chuẩn GACP và được chuẩn hóa cho cả dạng viên nang và dạng trà túi lọc. Dây thìa canh lá to (còn gọi là lõa ti lá rộng) đã được nghiên cứu và chứng minh tác dụng hạ đường huyết tốt hơn nhiều lần dây thìa canh thường với 4 cơ chế:
– Tăng cường sản xuất và hoạt tính của hormon INS
– Giảm hấp thu glucose ở ruột
– Tăng men sử dụng đường ở mô, cơ
– Tăng thải cholesterol, giảm mỡ máu
Những tác dụng này kết hợp với nhau sẽ giúp kiểm soát tốt đường huyết và ngăn ngừa những biến chứng cho bệnh nhân tiểu đường.

Video hội nghị tiểu đường tại bệnh viện Hữu Nghị

Dây thìa canh lá to cũng đã chứng minh không có độc tính cấp cũng như độc tính bán trường diễn. Kết quả này có ý nghĩa rất to lớn với bệnh nhân tiểu đường do là đối tượng phải dùng thuốc liên tục trong thời gian dài, thậm chí là cả đời nên việc một chế phẩm an toàn, không có độc tính sẽ giúp bệnh nhân phòng tránh được nhiều rủi ro trong quá trình dùng thuốc.
DK-Betics với những đóng góp trong việc hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân tiểu đường đã vinh dự nhận được nhiều giải thường quan trọng. Đó là huy chương vàng vì sức khoẻ cộng đồng, giải thường vàng vì sức khoẻ cộng đồng do Hiệp hội thực phẩm chức năng trao tặng.
Dk-Betics từ dây thìa canhdây thìa canh lá to đang trở thành người bạn thân thiết của nhiều bệnh nhân tiểu đường. Các minh chứng khoa học cũng như sự công nhận của người dùng, năm sau nhiều hơn năm trước là minh chứng thuyết phục nhất cho hiệu quả của sản phẩm. Chắc chắn trong tương lai sẽ ngày càng nhiều bệnh nhân tiểu đường tìm thấy sự tin cậy đối với sản phẩm DK-Betics.