093.666.8010

Dk-Betics Đồng hành cùng câu lạc bộ tiểu đường bệnh viện Thanh Nhàn tháng 5/2019

Ngày 25/05/2019, nhãn hàng DK-BETICS đã tham gia đồng hành cùng buổi sinh hoạt câu lạc bộ tiểu đường định kỳ tại Bệnh viện Thanh Nhàn.

Tham dự buổi sinh hoạt có BSCK II. Nguyễn Thị Lan Hương – Phó giám đốc Bệnh viện cùng các bác sỹ, điều dưỡng thuộc Khoa Nội tiết – ĐTĐ, BV Thanh Nhàn.

Chủ đề của buổi sinh hoạt câu lạc bộ tiểu đường tháng 5/2019 là “Vai trò của việc đo đường huyết tại nhà và kiểm tra đường huyết sau ăn 2h”

Thông thường khi theo dõi đường huyết tại nhà hay xét nghiệm đường huyết tại bệnh viện, chúng ta thường chỉ kiểm tra chỉ số đường huyết lúc đói. Tuy nhiên, chỉ số đường huyết sau ăn cũng rất quan trọng, nó phản ánh khả năng dung nạp đường của cơ thể. Chính vì vậy, trong buổi sinh hoạt định kỳ của câu lạc bộ tiểu đường lần này, BSCK II. Nguyễn Thị Lan Hương đã chỉ đạo tiến hành xét nghiệm đường huyết sau ăn cho các bác hội viên. Qua lần kiểm tra này, BS. Lan Hương cũng khuyến cáo các bác bệnh nhân nên thỉnh thoảng tự kiểm tra đường huyết sau ăn tại nhà từ đó có thể điều chỉnh thêm chế độ ăn cho phù hợp.

Ngoài ra, BS. Nguyễn Thị Lan Hương cũng đã có buổi chia sẻ tổng kết tất cả những điều cần lưu ý cho bệnh nhân tiểu đường về chế độ ăn, chế độ tập luyện, chế độ dùng thuốc. BS. Lan Hương cũng dành nhiều thời gian để trực tiếp giải đáp các thắc mắc cho các bác hội viên, hướng dẫn các bác các chế độ sinh hoạt phù hợp cho từng người.

Thông qua các buổi sinh hoạt câu lạc bộ thường xuyên như vậy, các bác hội viên sẽ có thêm nhiều kiến thức để đối phó với bệnh tiểu đường, nhằm kiểm soát tốt đường huyết và phòng tránh những biến chứng nguy hiểm của bệnh.

DK-BETICS giúp kiểm soát ổn định chỉ số đường huyết lúc đói và chỉ số đường huyết sau ăn 2 hiệu quảDK-BETICS từ dây thìa canh và dây thìa canh lá to có khả năng ổn định đường huyết lúc đói và đường huyết sau ăn vượt trội là do có tác dụng “4 trong 1”, giúp ổn định đường huyết và ngăn ngừa biến chứng khi tác động vào các quá trình: Tăng sinh tế bào Beta đảo tụy. Từ đó tăng tiết và tăng cường hoạt lực của hormone kiểm soát đường huyết INS. Trên thực tế, dùng được cho cả đái tháo đường tuýp 1 và tuýp 2. Giảm hấp thu glucose ở ruột vào máu. Tăng men sử dụng đường ở mô, cơ. Tăng đào thải cholesterol và lipid, giảm mỡ máu.

Trong đó, Dây thìa canh lá to trong DK-BETICS có kích thước lá lớn gấp 5 lần với tác dụng hạ đường huyết mạnh vượt trội gấp đôi dây thìa canh thông thường trên thị trường

DK-BETICS là sản phẩm kết hợp giữa dây thìa canh và dây thìa canh lá to được chuẩn hóa toàn diện từ khâu nghiên cứu cho tới phân phối đến tay người tiêu dùng. Chuẩn hóa về mặt nghiên cứu được thể hiện qua việc ứng dụng kết quả của 13 đề tài/dự án, trong đó có 3 đề tài/dự án nghiên cứu cấp Bộ đã được nghiệm thu. Chuẩn hóa về mặt nguyên liệu khi được trồng trọt và thu hái theo tiêu chuẩn GACP-WHO đảm bảo nguồn nguyên liệu sạch, đạt chất lượng và thân thiện với môi trường. Chuẩn hóa về mặt sản xuất khi sản phẩm được sản xuất trên dây truyền đạt GMP, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 do tổ chức JQA – Nhật Bản chứng nhận và chuẩn hóa trong khâu vận chuyển, phân phối để đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng

Tại buổi sinh hoạt lần này, DK-BETICS đã giới thiệu quá trình tìm kiếm, khám phá ra loài dược liệu quý “dây thìa canh lá to” cũng như kết quả từ các công trình nghiên cứu về loài cây này do PGS. TS Trần Văn Ơn và Công ty cổ phần Dược khoa thực hiện. Qua đó, giúp các hội viên hiểu hơn về thành phần, công dụng ổn định đường huyết lúc đói và đường huyết sau ăn của loài dược liệu này cũng như của sản phẩm DK-BETICS.

DK-BETICS đã đồng hành cùng câu lạc bộ đái tháo đường Bệnh viện Thanh Nhàn qua nhiều chương trình, các hội viên đã phần nào hiểu được tác dụng của dây thìa canh cũng như dây thìa canh lá to đối với bệnh tiểu đường. Cũng chính vì vậy, sản phẩm DK-BETICS đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ rất lớn của các bác hội viên nơi đây. DK-BETICS hy vọng sẽ trở thành người bạn tin cậy của bệnh nhân tiểu đường đồng thời đóng góp công sức để phát triển dược liệu Việt Nam.