093.666.8010

DK-BETICS THAM GIA HỘI CHỢ XUÂN 2019

Hội chợ Xuân Giảng Võ là hoạt động thường niên được tổ chức trước mỗi dịp Tết Nguyên Đán. Năm nay, Hội chợ xuân diễn ra trong 7 ngày, từ ngày 25/1 đến hết ngày 1/2 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, số 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Hội chợ quy tụ 350 doanh nghiệp, hơn 600 gian hàng từ 35 tỉnh thành cả nước. Các sản phẩm trưng bày là đặc sản vùng miền, các mặt hàng bánh mứt kẹo, thực phẩm truyền thống…được bố trí thành các khu vực theo ngành hàng như dệt may – da giày; gia dụng; thực phẩm – bánh kẹo; hoa – cây cảnh; khu đồ uống.

Nhãn hàng DK-Betics – viên uống dành cho người tiểu đường của Công ty cổ phần Dược Khoa cũng tham gia Hội chợ Xuân lần này với nhiều hoạt động ý nghĩa.
DK-Betics với thành phần là dây thìa canh và dây thìa canh lá to có tác dụng ổn định đường huyết, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường. DK-Betics là sản phẩm duy nhất chứa dây thìa canh lá to được chuyển giao độc quyền bởi PGS.TS Trần Văn Ơn – Nguyên trưởng bộ môn Thực Vật – Trường Đại học Dược Hà Nội. Dây thìa canh lá to với hàm lượng gấp đôi dây thìa canh thường mang đến tác dụng vượt trội cho DK-Betics. Đặc biệt, nguồn dược liệu dây thìa canh và dây thìa canh lá to có vùng trồng riêng đạt tiêu chuẩn GACP. Với chủ đề “Tết an vui, đẩy lùi biến chứng tiểu đường”, DK-Betics có rất nhiều phần quà cũng như ưu đãi dành cho khách hàng đến thăm quan, mua sắm tại hội chợ. DK-Betics chắc chắn sẽ là một người bạn tận tâm giúp bệnh nhân tiểu đường an vui đón tết.

DK-Betics rất vui khi được tham gia Hội chợ Xuân lần này và hy vọng có thể giúp bảo vệ sức khỏe, gạt bỏ mối lo lắng trong dịp tết cho người bệnh tiểu đường. Mong mọi người sẽ luôn ủng hộ DK-Betics trong các hoạt động ý nghĩa tiếp theo.