093.666.8010

DK – BETICS THAM GIA HỘI NGHỊ SINH HOẠT CLB ĐÁI THÁO ĐƯỜNG BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ

Sáng 07/04/2018, DK – Betics đã tham dự hội nghị của CLB đái tháo đường, BV Hữu Nghị, Hà Nội. Đây là một hoạt động thường quy do BV Hữu Nghị tổ chức nhằm giúp trang bị cho các bệnh nhân tiểu đường những kiến thức hữu ích để quản lý tốt đường huyết của mình.

Chia sẻ tại hội nghị, PGS.TS Đỗ Trung Quân nguyên Chủ tịch Hội Nội tiết – Đái tháo đường Hà Nội đã giới thiệu những điểm mới trong tiếp cận chăm sóc ban đầu cho bệnh nhân ĐTĐ typ 2 theo IDF 2017 và ADA 2018. Các bệnh nhân đã hiểu hơn về tầm quan trọng của kiểm soát đường huyết và việc phải phối hợp điều trị đa chứng bệnh như mỡ máu, huyết áp ra sao. Đây đều là những khuyến cáo mới nhất do các tổ chức y tế hàng đầu trên thế giới đưa ra nên vô cùng hữu ích không chỉ với bệnh nhân mà còn cho cả các y bác sĩ đang trực tiếp điều trị nữa.

Vô cùng vinh dự khi hội nghị lần này còn có sự góp mặt của PGS.TS. Trần Văn Ơn, nhà thực vật học hàng đầu tại Việt Nam, hiện là Trưởng bộ môn Thực Vật – Trường ĐH Dược Hà Nội. Thầy đã chia sẻ về hành trình tìm kiếm và phát triển cây dây thìa canh và dây thìa canh lá to tại VN cũng như ứng dụng các loại thảo dược quý giá này vào điều trị cho bệnh nhân tiểu đường. Những tâm huyết của thầy thực sự đã mở ra cơ hội mới cho bệnh nhân ĐTĐ typ 2 khi giúp họ kiểm soát đa triệu chứng chỉ bằng dược liệu quen thuộc của Việt Nam.Dây thìa canh và dây thìa canh lá to không chỉ giúp bệnh nhân kiểm soát tốt đường huyết bằng nhiều cơ chế khác nhau mà còn giúp ổn định mỡ máu và hạ huyết áp ở những bệnh nhân cao huyết áp. Do vậy, đây có thể nói là một vị thuốc khắc tinh của bệnh ĐTĐ.

Đến với hội nghị lần này, DK-Betics tham trưng bày và giới thiệu sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường từ dây thìa canh và dây thìa canh lá to cả dạng viên nang và trà túi lọc. Các bác, các cụ tại hội nghị không chỉ được uống trà miễn phí, mà còn được tặng những cuốn cẩm nang chăm sóc bệnh nhân tiểu đường vô cùng hữu ích. Ngoài ra, DK-Betics cg mang đến cho các bệnh nhân tiểu đường một món quà vô cùng ý nghĩa đó là cây giống dây thìa canh đã chuẩn hóa để mọi người có thể tự trồng tại nhà.

Mong muốn lớn nhất của chúng tôi là giúp các bệnh nhân tiểu đường kiểm soát được bệnh tốt hơn bằng những dược liệu của Việt Nam vô cùng an toàn và hiệu quả. Hy vọng chương trình này sẽ được nhân rộng trên toàn quốc để nhiều người có thể tiếp cận loài cây quý giá này!