093.666.8010

DK-BETICS THAM GIA SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ ĐÁI THÁO ĐƯỜNG TẠI BỆNH VIỆN THANH NHÀN

Sáng ngày 26/05/2018, nhãn hàng DK-Betics thuộc Công ty cổ phần Dược khoa đã tham gia buổi sinh hoạt cùng các bệnh nhân thuộc câu lạc bộ đái tháo đường bệnh viện Thanh Nhàn.

Tại buổi sinh hoạt, DK-Betics đã chia sẻ cho các bác những thông tin vô cùng hữu ích về tác dụng của dây thìa canh đối với bệnh nhân đái tháo đường. Đây là một loại cây rất quý đối với bệnh nhân ĐTĐ và là tâm huyết lớn của PGS.TS Trần Văn Ơn – Nguyên trưởng Bộ môn Thực vật – Trường Đại học Dược Hà Nội cùng cộng sự cũng như của CTCP Dược Khoa.

Ngoài ra, DK-Betics còn mang đến cho các bác bệnh nhân cẩm nang chăm sóc cho bệnh nhân đái tháo đường. Cẩm nang này do chính Dược khoa biên soạn nhằm cung cấp những thông tin hữu ích nhưng đơn giản dễ hiểu nhất để các bác có thể áp dụng trong chế độ ăn uống, tập luyện hàng ngày nhằm kiểm soát tốt đường huyết ở mức an toàn.

Tuy là lần đầu tham gia sinh hoạt cùng với câu lạc bộ đái tháo đường bệnh viện Thanh Nhàn nhưng DK-Betics đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của các bác hội viên.

DK-Betics cũng như Công ty cổ phần Dược khoa rất mong muốn bệnh nhân có thể tiếp cận được nhiều hơn với những dược liệu quý của Việt Nam và hi vọng các bác sẽ luôn ủng hộ nhiệt tình trong các chương trình sắp tới của công ty!