093.666.8010

HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA CỦA DK PHARMA TẠI CÂU LẠC BỘ ĐÁI THÁO ĐƯỜNG BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ

Ngày 29/07/2018 vừa qua, nhãn hàng DK-Betics của Công ty cổ phần Dược khoa lại có một cuối tuần thật ý nghĩa cùng các bác trong câu lạc bộ Đái tháo đường bệnh viện Hữu Nghị!!!

Đây là một hoạt động thường xuyên của DK PharmaDK-Betics dường như đã trở thành 1 thành viên của câu lạc bộ đái tháo đường nơi đây.

DK–Betics là thực phẩm bảo vệ sức khoẻ giúp kiểm soát đường huyết cho người tiểu đường bao gồm 2 loại: dạng viên và trà túi lọc, được sản xuất từ dây thìa canh và dây thìa canh lá to được chuẩn hóa.

Dây thìa canh lá to (còn gọi là lõa ti lá rộng) đã được nghiên cứu và chứng minh tác dụng hạ đường huyết tốt hơn nhiều lần dây thìa canh thường. Hiện nay, DK Pharma là đơn vị duy nhất có nguồn cung cấp dây thìa canh lá to theo tiêu chuẩn GACP và được chuẩn hóa cho cả dạng viên nang và dạng trà túi lọc.

Dkbetics là sản phẩm duy nhất trên thị trường ra đời từ kết quả của đề tài cấp bộ: “Nghiên cứu sản xuất chế phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường từ cây dây thìa canh lá to”.

Đối với những bệnh nhân được chẩn đoán tiền tiểu đường, DK–Betics sẽ là một giải pháp vô cùng hiệu quả và an toàn để kiểm soát đường huyết với những đặc tính như: giúp ổn định đường huyết, không gây hạ đường huyết quá mức, an toàn ko gây tác dụng phụ, giá cả hợp lý.

DK–Betics với những đóng góp trong việc hỗ trợ và điều trị cho bệnh nhân tiểu đường đã vinh dự nhận được nhiều giải thường quan trọng. Đó là huy chương vàng vì sức khoẻ cộng đồng, giải thường vàng vì sức khoẻ cộng đồng do Hiệp hội thực phẩm chức năng trao tặng.

Mặc dù đái tháo đường rất nguy hiểm, nhưng bệnh có thể dự phòng hoặc làm chậm tiến triển bằng cách tuân thủ lối sống lành mạnh, dinh dưỡng hợp lý, tăng cường tập luyện thể lực kết hợp với sử dụng các sản phẩm dược liệu giúp ổn định đường huyết điển hình như DK–Betics.

Đến với hội nghị lần này ngoài trà túi lọc DKbetics, viên nang DKbetics từ dây thìa canh giúp kiểm soát tốt đường huyết cho người tiểu đường, DK pharma còn mang đến cho người bệnh tiểu đường viên ngậm Propobee – viên ngậm ho dành cho người tiểu đường.

Các bác không còn phải lo lắng mỗi khi bị ho, viêm họng do thay đổi thời tiết hay mùa đông lạnh giá sắp tới nữa nhé. Propobee với thành phần chính là keo ong, một kháng sinh tự nhiên, có tác dụng sát khuẩn, chống viêm rất tốt.

DK-Pharma đang và sẽ luôn nỗ lực nghiên cứu và bào chế những sản phẩm chất lượng và phù hợp với từng nhóm đối tượng bệnh nhân cụ thể. Trong đó, cộng đồng người bị tiểu đường cũng là một trong những trọng tâm nghiên cứu của Công ty.