093.666.8010

Sự khác nhau giữa DK – Betics và cao dây thìa canh

Sự khác nhau giữa DK – Betics và cao dây thìa canh là gì? Đái tháo đường hay tiểu đường là một bệnh lý khá phổ biến hiện nay. Căn bệnh này thường gặp phải ở người cao tuổi, tuy nhiên tiểu đường cũng đang có xu hướng dần trẻ hóa. Việt Nam là một trong số những quốc gia có số lượng người bị mắc tiểu đường đáng báo động với tỉ lệ người mắc chứng bệnh này là vô cùng cao. Do đó, để hỗ trợ các bệnh nhân trong việc điều trị bệnh, không ít các sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng,… đã được nghiên cứu và đưa vào sản xuất. Một trong số đó không thể không nhắc tới DK – Betics và Cao dây thìa canh. 

Vậy sự khác nhau giữa DK – Betics và cao dây thìa canh là gì, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hai sản phẩm này.

DK – Betics là gì?

DK - Betics hỗ trợ chữa tiểu đường

DK – Betics hỗ trợ chữa tiểu đường

Để tìm hiểu sự khác nhau giữa DK – Betics và cao dây thìa canh một cách chính xác nhất, trước tiên ta cần biết DK – Betics là gì. DK – Betics là một trong những thực phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhằm giảm và  ổn định đường huyết, tránh nguy cơ biến chứng do tiểu đường.

Thành phần của DK – Betics

Thành phần của DK – Betics chủ yếu là cao dây thìa canh. Một viên nang DK – Betics sẽ bao gồm:

  • Cao dây thìa canh: 150mg. 
  • Cao dây thìa canh lá to: 75mg.

Ngoài thành phần chính trên, viên thuốc còn có thêm các phụ liệu như: Chất độn (Avicel 102, 460i), Chất chống đông vón (Talc, 553iii), Chất bảo quản (Nipagin, 218) vừa đủ 1 viên.

Công dụng của DK – Betics 

Công dụng của DK – Betics là tăng cường hormone insulin, giảm hấp thu glucose ở đường ruột, tăng cường sử dụng đường ở phần mô và cơ cũng như giúp tăng thải cholesterol, giảm mỡ máu. Chính vì vậy mà DK – Betics được ứng dụng trong việc điều trị bệnh đái tháo đường và hạn chế nguy cơ biến chứng của người bị bệnh tiểu đường tuýp 1, 2.

Để đảm bảo phát huy tốt nhất công dụng của DK – Betics, bạn cần dùng đúng liều ngày 2-4 viên, nên uống trước hoặc sau các bữa ăn sáng và tối tầm 30- 60 phút, duy trì đều đặn, liên tục trong ít nhất 3 tháng.

Cao dây thìa canh là gì? Dây thìa canh có công dụng gì?

Cao dây thìa canh có lợi cho người tiểu đường

Cao dây thìa canh có lợi cho người tiểu đường

Cao dây thìa canh là một sản phẩm làm từ dây thìa canh có công dụng giúp hỗ trợ chữa trị và giảm các triệu chứng ở người bị tiểu đường hiệu quả.

Cao dây thìa canh được sản xuất với nguyên liệu chính là dây thìa canh. Ngoài ra không có bất cứ một thành phần phụ gia, hương liệu nào. Cao dây thìa canh mang đặc điểm hoàn toàn tự nhiên giúp nhiều người bệnh đạt hiệu quả cao  trong quá trình điều trị bệnh tiểu đường.

Dây thìa canh được coi là một thảo dược tuyệt vời trong việc điều trị bệnh tiểu đường. Dây thìa canh có tác dụng như một hoạt chất ngăn chặn vị ngọt do chứa axit gymnemic, từ đó giảm cảm giác thèm đường ở người bệnh. Bên cạnh đó dây thìa canh hỗ trợ giảm lượng đường trong máu người bệnh, tăng insulin, cải thiện cholesterol,… Chính vì vậy mà cao dây thìa canh có thể hỗ trợ điều trị bệnh và hạn chế các biến chứng của bệnh đái tháo đường. 

Cao dây thìa canh được ưa chuộng và nhiều người sử dụng cũng chính bởi mùi vị dễ uống, hương thơm tự nhiên, an toàn lành tính, dễ hấp thụ và ít gây ra rủi ro so với các loại thuốc tây hay dược phẩm khác.

Vậy sự khác nhau giữa DK – Betics và cao dây thìa canh là gì?

Sự khác nhau giữa DK – Betics và cao dây thìa canh

Sự khác nhau giữa DK - Betics và cao dây thìa canh

Sự khác nhau giữa DK – Betics và cao dây thìa canh

Qua sự tìm hiểu về hai loại sản phẩm này, sự khác nhau giữa DK – Betics và cao dây thìa canh là gì?

Sự khác nhau giữa DK – Betics và cao dây thìa canh-Loại hình

Khác biệt đầu tiên mà ai cũng có thể thấy rõ đó chính là về loại hình. Một bên là viên uống hỗ trợ chữa trị bệnh tiểu đường, bên còn lại là cao. 

Sự khác nhau giữa DK – Betics và cao dây thìa canh-Nguyên liệu

Khác biệt tiếp theo là về thành phần nguyên liệu. Nguyên liệu của cao dây thìa canh là thuần từ lá dây thìa canh. Còn DK – Betics chính là sự kết hợp giữa cao dây thìa canh và cao dây thìa canh lá to và một số phụ liệu khác nhằm cho ra công dụng 4 trong 1. 

Thứ hai, chính vì chứa thành phần là cao dây thìa canh lá to mà khả năng hỗ trợ ổn định đường huyết của DK – Betics tốt hơn nhiều so với các loại cao dây thìa canh lá nhỏ thông thường. DK – Betics chứa những công dụng tuyệt vời của cao dây thìa canh lá nhỏ, bên cạnh đó là phát triển nó bằng cách kết hợp với cao dây thìa canh lá to, từ đó đem đến hiệu quả vượt trội giúp hỗ trợ bệnh đái tháo đường.

DK – Betics được sản xuất dưới dạng viên nang

Bên cạnh đó, so với cao dây thìa canh, DK – Betics được sản xuất dưới dạng viên nang nên rất dễ sử dụng. Mỗi liều lượng đều quy định rõ cho một viên nang. Do đó, việc sử dụng đúng liều lượng sẽ đảm bảo chắc chắn hơn so với dùng cao dây thìa canh. Ngoài ra, DK – Betics rất dễ tìm kiếm tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Chính vì vậy, bạn có thể đến các nhà thuốc hoặc liên hệ trực tiếp công ty sản xuất và phân phối DK – Betics để mua được sản phẩm viên tiểu đường DK – Betics chính hãng, hiệu quả.

Tổng kết lại, dù có những khác biệt, chúng ta cũng không thể phủ nhận DK- Betics và cao dây thìa canh đều mang đến những tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh đái tháo đường tuyệt vời. Tuy nhiên, DK – Betics được đánh giá cao hơn trong  hỗ trợ điều trị bệnh bởi đem lại kết quả điều trị nhanh chóng hơn cho người bệnh so với cao dây thìa canh.  

Lời kết

Trên đây là sự khác nhau giữa DK – Betics và cao dây thìa canh DK – Betics hy vọng đã giúp bạn nắm rõ được các đặc điểm, thông tin của hai loại sản phẩm này để từ đó chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất với bản thân. Nếu bạn còn có thắc mắc hoặc có nhu cầu tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm DK – Betics, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua website: https://dkbetics.com/dk-betics/ để được hỗ trợ nhanh chóng và tận tâm nhé. 

Đặt hàng tại đây

Xem thêm: Các biện pháp điều trị bệnh tiểu đường

Có thể bạn quan tâm: , , ,