093.666.8010

Viên tiểu đường DKBetics GOLD

Viên tiểu đường DK-Betics Gold giúp ổn định đường huyết

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe DK-Betics Gold là sản phẩm có công dụng ổn định đường huyết, nâng cao hiệu quả kiểm soát đường huyết, phòng ngừa, hạn chế biến chứng của đái tháo đường hiệu quả. DK-Betics Gold an toàn khi sử dụng lâu dài, không gây các tác dụng phụ nguy hiểm.

DK-Betics Gold có ưu điểm nổi trội hơn so với các sản phẩm Dây thìa canh khác trên thị trường, với thành phần hoàn toàn từ Dây thìa canh lá to (Gymnema latifolium), được tuyển chọn kỹ lưỡng từ khâu chọn giống, trồng trọt và thu hái theo tiêu chuẩn GACP-WHO.

Viên tiểu đường DK-Betics Gold có giúp hạ đường huyết?

Đặc biệt, theo các nghiên cứu, Dây thìa canh lá to (còn gọi là cây Lõa ti lá rộng) có tác dụng hạ đường huyết được đánh giá là tốt vượt trội so với Dây thìa canh (Gymnema sylvestre). Nhờ đó, DK-Betics Gold sở hữu tác dụng giảm đường huyết mạnh mẽ, khác biệt với các dòng sản phẩm khác trên thị trường.

Sản phẩm ra đời là kết quả của quá trình nghiên cứu các loài Dây thìa canh từ những năm 2008, trải qua quá trình nghiên cứu bài bản kỹ lưỡng của các nhà khoa học thuộc Trường Đại học Dược Hà Nội đứng đầu là PGS.TS Trần Văn Ơn, Trưởng bộ môn thực vật, gồm 2 đề tài và 1 dự án nghiên cứu cấp bộ. Sản phẩm được ra đời để phục vụ cộng đồng, đó cũng chính là tâm huyết của những nhà khoa học tham gia vào nghiên cứu.

Ban đầu, sản phẩm ở dạng trà túi lọc, về sau đã được nghiên cứu bào chế dạng viên nang rất thuận tiện, vì vậy cũng giúp cho người sử dụng dễ dàng sử dụng hơn rất nhiều đặc biệt là những người bận bịu với công việc. Cả hai dạng dùng đều được phân phối rộng rãi trên toàn quốc giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn sử dụng sản phẩm.

Thành phần của Viên tiểu đường DK-Betics Gold

THÀNH PHẦN: Mỗi viên nang cứng 500mg có chứa:
  • Cao Dây thìa canh lá to (Extractum Gymnematis latifolii): 350mg
  • Phụ liệu vừa đủ 01 viên.
CÔNG DỤNG:
  • Hỗ trợ giảm và duy trì đường huyết ổn định
  • Giúp giảm nguy cơ biến chứng do tiểu đường
 ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:
  • Người bị tiền tiểu đường, rối loạn dung nạp đường huyết
  • Người có nguy cơ biến chứng do tiểu đường
CÁCH DÙNG:
  • Người rối loạn dung nạp đường huyết: ngày uống 1 viên, ngay trước bữa ăn tối
  • Người bị tiểu đường: uống ngày 2-3 lần, mỗi lần 1-2 viên tùy theo mức đường huyết ngay trước các bữa sáng, trưa
  • Kiên trì sử dụng liên tục ít nhất 3 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất
  • An toàn khi sử dụng lâu dài.
LƯU Ý: Người bị tiểu đường phụ thuộc insulin tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng Dừng sử dụng sản phẩm nếu có triệu chứng hạ đường huyết quá thấp như biểu hiện run rẩy, toát mồ hôi… Không sử dụng cho phụ nữ có thai hoặc đang trong thời ký cho con bú. Thận trọng với những người có tiền sử dị ứng với các loài trong họ Thiên lý (Asclepiadaceae) nói chung và chi Gymnema nói riêng. Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
SỐ ĐKCB: 7615/2020/ĐKSP
Quy cách: Hộp 2 lọ x 60 viên