093.666.8010

Cao dây thìa canh khác gì so với viên tiểu đường DK Betics

Dây thìa canh là một loại thuốc quý có nhiều tác dụng trị bệnh và mang lại lợi ích cho sức khỏe con người, đặc biệt là trong việc hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường. Cao đặc dây thìa canh và viên tiểu đường DK Betics là hai sản phẩm phổ biến trên thị trường chứa dây thìa canh. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu xem cao dây thìa canh có khác gì so với viên tiểu đường DK Betics?

1. Cao dây thìa canh

Cao dây thìa canh với thành phần chính là dây thìa canh chiếm 80-90% được sản xuất bằng cách sử dụng công nghệ chiết hiện đại giúp tối ưu và chuẩn hóa hàm lượng các hoạt chất, đảm bảo chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

1.1. Tác dụng:

Với tác dụng giảm lượng đường trong máu và tăng sản xuất insulin của dây thìa canh thì sản phẩm cao dây thìa canh được sử dụng với mục đích:

 • Hỗ trợ điều trị tiểu đường tuýp I, tiểu đường tuýp II.
 • Ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm của bệnh tiểu đường.

1.2. Đối tượng sử dụng: 

Cao đặc dây thìa canh dùng cho người có lượng đường trong máu cao, người bệnh tiểu đường

1.3. Liều dùng, cách dùng:

 • Ngày dùng 2 – 3 lần trước ăn hoặc sau ăn.
 • Mỗi lần dùng, bạn pha lượng cao được hướng dẫn trên bao bì trong nước ấm. Có thể tăng liều dùng đối với các bệnh nhân lâu năm, đường huyết cao, không ổn định.

Sản phẩm không có tác dụng phụ, không độc với gan, thận, các chức năng khác của cơ thể và đặc biệt an toàn khi sử dụng lâu dài.

Cao dây thìa canh chuẩn hóa của DK pharma

 

2. Viên tiểu đường DK Betics

Mỗi viên DK-Betics chứa 75 mg cao dây thìa canh lá to và 150 mg cao dây thìa canh với hiệu quả đã được chứng minh gần 10 năm trên thị trường được khách hàng tin dùng.

2.1. Tác dụng

 • Tác dụng: Thành phần dây thìa canh lá to và dây thìa canh có tác dụng tăng cường sản xuất và hoạt tính insulin, giảm hấp thu glucose ở ruột, tăng cường sử dụng đường ở mô, cơ, tăng độ thanh thải cholesterol, giảm mỡ máu.

2.2.  Chỉ định và đối tượng sử dụng

 • Hỗ trợ kiểm soát đường huyết hiệu quả.
 • Hỗ trợ phòng ngừa các biến chứng đái tháo đường.
 • Sử dụng cho những người bệnh đường huyết cao, hoặc người mắc bệnh đái tháo đường đang trong quá trình điều trị, cần kiểm soát mức đường huyết hàng ngày.

2.3. Liều dùng, cách dùng

 • Liều dùng: Người dùng uống 2 viên/ngày sau khi ăn tối đa 60 phút. Uống sau bữa ăn trưa hoặc tối.
 • Cách dùng: 
 •   Sản phẩm được bào chế dạng viên nang nên bệnh nhân sử dụng sản phẩm bằng cách uống sản phẩm với nhiều nước sau bữa ăn tối.
 •   Người dùng duy trì sử dụng sản phẩm đều đặn liên tục trong 1 – 3 tháng để đạt hiệu quả điều trị tốt nhất.

Như vậy, với các thông tin đã chia sẻ trên thì cao dây thìa canh và viên tiểu đường DK Betics giống nhau về tác dụng, chỉ định và đối tượng sử dụng. Vì hai sản phẩm này thuộc hai dạng bào chế khác nhau nên sẽ khác nhau về liều dùng và cách dùng. Tùy vào nhu cầu, đặc điểm sinh hoạt mà bạn có thể lựa chọn một trong hai sản phẩm để điều trị bệnh tiểu đường và ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm. Chúc bạn thật nhiều sức khỏe!