093.666.8010

DK-Betics có tốt không?

Viên tiểu đường DK-Betics là kết quả của quá trình nghiên cứu các loài dây thìa canh từ những năm 2006 của các nhà khoa học thuộc Trường Đại học Dược Hà Nội, đứng đầu là PGS.TS Trần Văn Ơn – Trưởng bộ môn thực vật. Vậy viên DK-Betics có tốt không? Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này.

1. Thành phần của viên DK-betics

Mỗi viên nang 500mg có chứa:

 • Cao Dây thìa canh (Extractum Gymnematis sylvestris): 150mg
 •  Cao Dây thìa canh lá to (Extractum Gymnematis latifolii): 75mg

Phụ liệu vừa đủ.

Viên uống DK-Betics hỗ trợ điều trị tiểu đường

Nguồn dược liệu dây thìa canh của DK-Betics được trồng tại Thái Nguyên theo tiêu chuẩn GACP của tổ chứng Y tế thế giới WHO theo hướng Organic với tiêu chuẩn 4 không “Không phân bón hóa học, không thuốc diệt cỏ, không thuốc trừ sâu hóa học, không biến đổi gen” để đảm bảo nguồn dược liệu sạch, an toàn. Như vậy người tiêu dùng có thể tin tưởng nguồn gốc và chất lượng dược liệu của DK-Betics.

2. Tác dụng của viên DK-Betics 

Sản phẩm giúp hỗ trợ ổn định đường huyết và hạn chế biến chứng tiểu đường. Hiệu quả đã được chứng minh với gần 10 năm trên thị trường được khách hàng tin dùng.

Tác dụng của sản phẩm đến từ thành phần có hoạt tính sinh học chính của dây thìa canh là hoạt chất GS4 gồm tổ hợp nhiều axit gymnemic với nhiều cơ chế chữa bệnh khác nhau:

2.1. Giảm cảm giác thèm ăn đường

Đối với bệnh tiểu đường, giảm sử dụng thực phẩm có vị ngọt sẽ mang lại hiệu quả tích cực cho sức khỏe của bệnh nhân. Gurmarin là một trong những hoạt chất đặc biệt có trong dây thìa canh. Nó là một peptide có cấu trúc tương tự như đường nên khi sử dụng dây thìa canh, peptide này sẽ chiếm thụ thể cảm nhận vị ngọt ở lưỡi  gây mất cảm giác ngọt, khiến  bệnh nhân ít thèm ăn đồ ngọt hơn so với những người không dùng.

 2.2. Giảm lượng đường trong máu  

Tương tự như tác dụng của nó đối với thụ thể trên vị giác, dây thìa canh cũng có thể chặn các thụ thể tại ruột. Do đó nó ức chế sự hấp thụ đường ở ruột, làm giảm lượng đường trong máu sau bữa ăn.

2.3. Tăng sản xuất insulin

Insulin là hormon duy nhất của cơ thể có tác dụng làm hạ đường máu. Hiệu quả này do tác động của insulin lên quá trình chuyển hóa glucid, lipid và protein trong cơ thể. Khi bị tiểu đường, cơ thể không tạo đủ insulin hay các tế bào trở nên ít nhạy cảm hơn với hormone này. Điều này dẫn đến lượng đường trong máu cao liên tục.

Dây thìa canh có thể kích thích tuyến tụy sản xuất insulin, thúc đẩy sự tái tạo của các tế bào đảo tụy sản xuất insulin. Từ đó giúp giảm lượng đường trong máu.

Như vậy, viên DK-Betics là một thực phẩm bảo vệ sức khỏe có tác dụng cải thiện tình trạng bệnh ở những bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường do nó có thể làm giảm và kiểm soát mức độ ổn định của lượng đường trong máu Sản phẩm còn được mọi người sử dụng với mục đích phòng cũng như giảm thiểu các biến chứng nguy hiểm của bệnh tiểu đường.

3. Lý do nên sử dụng DK-Betics

  • DK-Betics là kết quả của đề tài nghiên cứu khoa học cấp Bộ số 3548/QĐ-BYT do PGS.TS Trần Văn Ơn – nguyên trưởng bộ môn Thực vật – trường Đại học Dược Hà Nội và Công ty Dược Khoa chủ trì thực hiện.
  • Sản phẩm bao gồm dây thìa canh và dây thìa canh lá to từ nguồn nguyên liệu sạch chuẩn hóa, đạt tiêu chuẩn GACP của Tổ chức y tế thế giới, giá cả phải chăng.
  • Đây là sản phẩm đầu tiên và duy nhất trên thị trường chứa dây thìa canh lá to chuẩn hoá có hiệu quả hạ đường huyết vượt trội, gấp 2 lần dây thìa canh thường, giúp đường huyết ổn định ở mức an toàn.
  • DK-Betics hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, an toàn, không có tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài giúp ổn định đường huyết, mỡ máu, ngăn ngừa biến chứng cho bệnh nhân tiểu đường.
  • Được vinh danh là sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng do Hội khoa học và công nghệ lương thực thực phẩm Việt Nam trao tặng năm 2015.

Trên đây là những thông tin chi tiết về sản phẩm DK-Betics, mong rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.