093.666.8010

Dk-Betics đồng hành cùng câu lạc bộ đái tháo đường Bệnh Viện 198

Ngày 16/05 vừa qua, nhãn hàng DK-BETICS của Công ty cổ phần Dược khoa đã tham gia sinh hoạt cùng các bác trong câu lạc bộ đái tháo đường Bệnh viện 198 với chủ đề “ Cập nhật các xét nghiệm mới trong chẩn đoán và Phương pháp kiểm soát đái tháo đường”.

Đây là lần đầu tiên Công ty cổ phần Dược khoa tham gia sinh hoạt câu lạc bộ ĐTĐ của bệnh viện 198, tuy nhiên các bác đã dành sự quan tâm cũng như ủng hộ rất lớn cho sản phẩm DK-BETICS của Công ty.DK-BETICS là sản phẩm dành riêng cho bệnh nhân tiêu đường với tác dụng hạ đường huyết và ổn định mỡ máu rất tốt với thành phần thảo dược từ dây thìa canh và dây thìa canh lá to. Dây thìa canh lá to sử dụng trong DK-BETICS là nguồn dược liệu duy nhất hiện nay đạt tiêu chuẩn GACP và sắp tiến tới tiêu chuẩn organic. Hiện nay, vùng trồng dược liệu này cũng như công thức của sản phẩm DK-BETICS đã được PGS.TS Trần Văn Ơn – Nguyên trưởng Bộ môn Thực vật, trường Đại học Dược Hà Nội chuyển giao độc quyền cho Công ty cổ phần Dược khoa.

Tham gia buổi sinh hoạt lần này, PGS.TS Trần Văn Ơn, nguyên Trưởng bộ môn Thực Vật trường Đại học Dược Hà Nội đã có bài trình bày về đề tài cấp Bộ liên quan đến dây thìa canh lá to. Qua đó, giúp các bác hiểu hơn về công trình khoa học đã được dày công nghiên cứu trong hơn 10 năm qua. Đây là một công trình khoa học có ý nghĩa rất lớn không chỉ tại Việt Nam mà còn là nghiên cứu đầu tiên trên thế giới về tác dụng của dây thìa canh lá to.

Đến với buổi sinh hoạt, các bác còn được trải nghiệm thử sản phẩm và được đội ngũ dược sĩ của Công ty cổ phần Dược khoa tư vấn rất tận tình. Qua những buổi sinh hoạt thường xuyên như vậy, các bác đã hiểu hơn về bệnh tiểu đường cũng như cách chăm sóc, ăn uống, tập thể thao và sử dụng sản phẩm sao cho đạt hiệu quả cao nhất.

Tham gia câu lạc bộ tiểu đường là một hoạt động thường xuyên nằm trong chương trình “Đồng hành cùng câu lạc bộ đái tháo đường bệnh viện” với mong muốn giới thiệu đến các bệnh nhân một phương pháp kiểm soát bệnh tiểu đường mới hiệu quả và an toàn từ 100% thảo dược tự nhiên. Hy vọng thông qua các buổi sinh hoạt rất hữu ích như vậy, các bệnh nhân tiểu đường sẽ tìm được một phương pháp điều trị bệnh phù hợp nhất với mình và đẩy lùi được biến chứng tiểu đường và an tâm vui sống. Sức khỏe của bệnh nhân cũng chính là thành công của chúng tôi!