093.666.8010

Hoạt động ý nghĩa của DK-BETICS tại câu lạc bộ đái tháo đường bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện đầu ngành trong lĩnh vực nội tiết đái tháo đường với đội ngũ chuyên gia và bác sĩ giỏi, chuyên sâu, giàu kinh nghiệm. DK-BETICS rất vui khi đồng hành cùng câu lạc bộ đái tháo đường bệnh viện Bạch Mai. Đây là cơ hội để các bác sỹ và dược sỹ trao đổi, chia sẻ kiến thức và tìm ra các biện pháp kết hợp hài hòa giữa đông y và tây y để mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

Mỗi một buổi sinh hoạt các hội viên câu lạc bộ đái tháo đường đều được cập nhật các kiến thức khoa học mới và những kiến thức y học chính thống có bằng chứng nghiên cứu rõ ràng được các cơ quan quản lý y tế Mỹ, Châu Âu và Bộ Y tế Việt Nam ban hành. Các thông tin, sản phẩm đều được các bác sĩ xem xét kỹ càng và duyệt qua hội đồng chuyên khoa trước khi cung cấp cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Đặc biệt, buổi sinh hoạt câu lạc bộ đái tháo đường thứ 7 ngày 13/07/2019 vừa qua còn có sự góp mặt của các chuyên gia từ Singapore, Malaysia đã đem đến rất nhiều kiến thức về các thành tựu và giải pháp mới trong việc tiêm insulin với kỹ thuật và thiết bị hiện đại nhất hiện nay.

Hình ảnh: Giao lưu câu bộ đái tháo đường bệnh viện bạch mai với câu lạc bộ Yoga cười Hà Nội

Ngoài ra, các hội viên còn được cung cấp những kiến thức về cách xử lý các tình huống khẩn cấp liên quan đến bệnh tiểu đường tại nhà.

5 trường hợp cấp cứu thường gặp trong đái tháo đường bao gồm:

  • Hạ đường huyết
  • Tăng áp lực thẩm thấu
  • Nhiễm toan caton
  • Tăng đường máu
  • Các tình trạng cấp cứu khác do biến chứng ĐTĐ

Bệnh nhân còn được nghe chia sẻ về vai trò và các phương pháp theo dõi đường máu, huyết áp tại nhà. Qua đó, các bác hội viên sẽ biết được tầm quan trọng của việc theo dõi đường máu và huyết áp tại nhà; biết được chỉ định, thời điểm thử đường máu, thời điểm đo huyết áp; biết cách thử đường máu, đo huyết áp tại nhà đồng thời biết nhận định kết quả bất thường và cách xử trí. Đây là những kiến thức rất cấp thiết mà bất cứ bệnh nhân hay người nhà bệnh nhân tiểu đường nào cũng cần biết để có thể can thiệp kịp thời khi gặp phải.Ngoài ra, các hội viên còn được hướng dẫn và trải nghiệm các hoạt động ý nghĩa và bổ ích:

  • Các động tác Yoga cười nhằm nâng cao sức khỏe
  • Trải nghiệm uống trà Dây thìa canh lá to DK-BETICS giúp hạ và ổn định đường huyết
  • Trải nghiệm ngậm viên ngậm ho Propobee cho người tiểu đường

Hình ảnh: Thưởng thức trà Dk-Betics

Hình ảnh: Giao lưu chụp ảnh cùng chuyên gia đến từ Malaysia với câu lạc bộ Yoga cười

DK-BETICS rất vui khi được góp sức mình vào các hoạt động ý nghĩa và vô cùng bổ ích tại các bệnh viện, đặc biệt là Bệnh viện Bạch Mai. DK-BETICS sẽ cố gắng nhân rộng hoạt động này để nhiều bệnh nhân tiểu đường được tiếp cận với các kiến thức và phương pháp điều trị hiệu quả hơn nữa.