093.666.8010

Tại sao DK-BETICS được các nhà thuốc và khách hàng tin tưởng sử dụng?

Cùng xem cuộc phỏng vấn dưới đây để hiểu vì sao DK-Betics được các nhà thuốc tin tưởng tư vấn và khách hàng yên tâm sử dụng:

Câu hỏi 1: Tạì sao DK-BETICS được các dươc sĩ tại nhà thuốc tin tưởng và tư vấn cho bệnh nhân tiểu đường?
Trả lời:

  1. Dược sĩ Ngô Thuỳ Liên – Nhà thuốc Bích Ngọc : “Tôi tin tưởng vào sản phẩm DK-Betics do sản phẩm được chuyển giao từ đề tài nghiên cứu khoa học cấp Bộ do PGS.TS Trần Văn Ơn và các cộng sự tại bộ môn Thực Vật – trường Đại học Dược nghiên cứu và sản xuất trong nhiều năm”
  2. Dược sĩ Tạ Khắc Công – Nhà Thuốc 3C: “Tôi rất thích sản phẩm DK-Betics của Công ty Dược Khoa vì đây là sản phẩm rất dễ sử dụng, chỉ sử dụng 2 viên/ngày . Đây là liều #thấp_nhất so với các dòng thảo dược giúp kiểm soát đường huyết và ngăn ngừa biến chứng tiểu đường. Ngoài ra sản phẩm DK-Betics của Dược Khoa có nguồn nguyên liệu Dây thìa canh lá to từ thiên nhiên rất an toàn và không gây tác dụng phụ về mặt lâu dài.
  3. Dược sĩ Trần Thu Hằng – Nhà thuốc 392 Quang Trung: “Ngoài dạng viên nang thì DK-Betics còn có dạng trà túi lọc mà tôi được biết dạng trà túi lọc của DK-Betics thì không chỉ là dược liệu xay thô mà còn được tẩm lại cao dược liệu cho nên hàm lượng hoạt chất trong túi trà gấp khoảng 3 lần trà thông thường.
  4. Dược sĩ Trương Thuý Nga – Nhà thuốc số 6 Trương Định: “Sản phẩm DK-Betics của đại học Dược được chiết xuất từ cao dây lá thìa canh nhỏ và dây lá thìa canh to , là dược liệu sạch đạt tiêu chuẩn WHO, có công dụng hạ đường huyết vượt trội so với dây thìa canh đơn độc. Sản phẩm DK-Betics là sản phẩm duy nhất có chứa dây thìa canh lá to đang bán trên thị trường Việt Nam”

Câu hỏi 2: Bệnh nhân tiểu đường nói gì sau khi sử dụng DK-BETICS?

Trả lời:

  1. Dược sĩ Ngô Thuỳ Liên – Nhà thuốc Bích Ngọc : “Tôi đã bán sản phẩm DK-Betics trong nhiều năm rồi. Sau khi sử dụng sản phẩm khách hàng cho phản hồi rất tốt. Một số khách hàng còn quay lại cảm ơn nhà thuốc vì đã giới thiệu sản phẩm và khách hàng không còn lo lắng về căn bệnh tiểu đường nữa.”
  2. Dược sĩ Tạ Khắc Công – Nhà Thuốc 3C: “Đối với khách hàng của mình thì có rất nhiều khách hàng đang sử dụng quen sản phẩm DK-Betics. Có những khách hàng hiện nay đã sử dụng sản phẩm này được 2 năm và họ sử dụng mua đến vài chục lọ. Và có khách hàng họ cũng rất là vui tính họ nói với nhà thuốc là sao nhà thuốc chưa đưa ra chương trình đổi vỏ cho bệnh nhân vì vỏ của bệnh nhân để ở nhà đã chất thành đống rồi.”
  3. Dược sĩ Trần Thu Hằng – Nhà thuốc 392 Quang Trung: “Ban đầu khi tôi tư vấn cho khách hàng thì khách hàng còn rất băn khoăn bởi họ nghĩ phải sử dụng thuốc tây mới điều trị được. Tuy nhiên sau khi sủ dụng 1,2 hộp trong 1 tháng thì khách hàng đã thấy phản hồi rất tốt. Đường huyết ổn định và cải thiện rất nhiều về thể trạng, hết mệt mỏi, mất ngủ, tiểu đêm cho nên nhiều khách hàng đã trở thành khách hàng trung thành của nhà thuốc.”
  4. Dược sĩ Trương Thuý Nga – Nhà thuốc số 6 Trương Định: “DK-Betics này nhà tôi bán rất lâu rồi, là một sản phẩm hạ đường huyết có tính vượt trội cho nên đã tư vấn thì khách hàng quay lại mua cũng tương đối nhiều”


Viên và trà dây Thìa Canh Dk-Betics ra đời là kết quả của quá trình nghiên cứu các loài Dây thìa canh từ những năm 2008, trải qua quá trình nghiên cứu bài bản kỹ lưỡng của các nhà khoa học thuộc bộ môn Thực Vật Trường Đại học Dược Hà Nội đứng đầu là PGS.TS Trần Văn Ơn, Nguyên Trưởng bộ môn thực vật, gồm 13 đề tài trong đó có 3 đề tài dự án nghiên cứu cấp Bộ. Sản phẩm được ra đời để phục vụ cộng đồng, đó cũng chính là tâm huyết của những nhà khoa học tham gia vào nghiên cứu.

DK-betics có ưu điểm nổi trội hơn so với các sản phẩm Dây thìa canh khác trên thị trường. Đây là sản phẩm kết hợp 2 loài Dây thìa canh (Gymnema sylvestre) và Dây thìa canh lá to (Gymnema latifolium) được tuyển chọn kỹ lưỡng từ khâu chọn giống, trồng trọt và thu hái theo tiêu chuẩn GACP-WHO.

SẢN PHẨM VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG do Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt
Nam trao tặng tháng 01/2017

Theo PGS Trần Văn Ơn – Nguyên Trưởng bộ môn Thực vật học (Trường ĐH Dược Hà Nội), chức năng của, sản phẩm dây thìa canh lá to DK-Betics có chức năng “4 trong 1” vừa tăng sản xuất enzym kiểm soát đường huyết; Giảm hấp thu glucose ở ruột; Tăng men sử dụng đường ở mô, cơ; Tăng thải cholesterol giảm mỡ máu. 4 tác dụng này đều có giúp hạ đường huyết, ngăn ngừa biến chứng cho bệnh nhân tiểu đường.

Theo PGS Ơn, sản phẩm dây thìa canh nói chung và dây thìa canh lá to nói riêng đã được chứng minh có tác dụng đặc biệt với bệnh nhân ĐTĐ.

“Trên thế giới đã có nhiều nghiên cứu chứng tỏ, sau khi dùng các sản phẩm thực phẩm chức năng từ dây thìa canh có 20% bệnh nhân đã không còn phải sử dụng thuốc kiểm soát bệnh ĐTĐ, số còn lại dùng phối hợp giảm liều thuốc. Do đó, nếu bệnh nhân có chỉ số đường huyết chỉ cao hơn mức bình thường một chút có thể dùng dây thìa canh lá to kết hợp với luyện tập, kiểm soát chế độ ăn là đủ. Còn người bệnh nặng sau khi dùng dây thìa canh một thời gian cũng có thể giảm liều thuốc tây. Điều này đặc biệt có ý nghĩa đối với các bệnh nhân ĐTĐ phải dùng cả “vốc thuốc” trong thời gian dài” – PGS Ơn nói thêm.

================================================================================

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm DKbetics mọi người có thể đọc thêm thông tin về sản phẩm DKbetics tại đây.

Để tri ân khách hBàng, hiện chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt Mua 5 hộp 120 viên tặng 1 hôp 60 viên. Mọi thông tin chi tiết khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi hotline: 0888 424 388 hoặc 093.666.8010 để được biết thêm chi tiết.