093.666.8010

Người phụ nữ thoát khỏi biến chứng tiểu đường một cách kỳ diệu

Từ một người phụ nữ khoẻ mạnh, sinh hoạt điều độ bỗng trở nên suy kiệt bởi biến chứng tiểu đường, khi phát hiện ra bệnh, chỉ số đường huyết lên đến 18,8mmol/L, 2 tháng giảm tới 12 kg, hôm nào cũng trằn trọc mất ngủ, đêm lại đi tiểu đêm rất nhiều lần, cảm tưởng như ăn bao nhiêu cũng thải hết qua đường tiết niệu và gần như không còn hy vọng có thể quay trở lại cuộc sống khoẻ mạnh như trước.
Đó là câu chuyện của bà Phạm Thị Bé (số nhà 12 đền lừ 1, quận Hoàng Mai, Hà Nội) khi phát hiện mình bị tiểu đường. Mặc dù biết đái tháo dường có tính di truyền, nhưng bà không ngờ nó lại đến đột ngột và tiến triển xấu quá nhanh như vậy, bởi lúc này mắt bà Bé còn có dấu hiệu mờ, khó nhìn – một trong những biến chứng nguy hiểm của căn bệnh này.
Được bác sĩ cảnh báo về tình trạng nghiêm trọng của mình, bà Bé vô cùng hoảng sợ nên quyết tâm tập trung điều trị . Tuy nhiên, dù đã uống rất nhiều loại thuốc tây điều trị nhưng chỉ số đường huyết của bà vẫn chỉ dao động ở mức 9mmol/L, biến chứng sang mắt, mờ mắt vẫn không được cải thiện, làm thì mệt mỏi, không muốn làm, chân tay rã rời, lại sợ men gan tăng.Bà Phạm Thị Bé nhớ lại: “Cứ loay hoay không biết làm thế nào, vì thuốc tây uống vào rất là mệt mỏi. Nhà thì bán hàng, hôm nào cũng phải 7h sáng dậy dọn dẹp rồi. Con cái có việc của chúng nó, mình không làm thì 1 mình ông ý lọ mọ cũng chẳng yên tâm. Thế mà uống cả mấy năm trời vẫn không thấy bệnh tiến triển mấy. Rồi vừa uống, vừa lo sợ bị tăng men gan nữa. Nói chung nản lắm”.
Hành trình chữa bệnh cứ mãi luẩn quẩn như vậy khiến bà Bé gần như mất hết hy vọng. Cho đến khi con trai bà vô tình đọc báo thấy có thông tin về một công trình nghiên cứu khoa học cấp Bộ về dây thìa canh lá to – loại thảo dược quý hỗ trợ điều trị tốt căn bệnh đái tháo đường lại rất an toàn và hoàn toàn không có tác dụng phụ, đã được chuyển giao cho Công ty CP Dược khoa để phát triển thành sản phẩm DK-BETICS. Đây là sản phẩm đầu tiên của Việt Nam có chứa thảo dược quý dây thìa canh lá to, đã được chuẩn hóa nguồn nguyên liệu. Tìm hiểu thêm, được biết chủ nhiệm đề tài chính là PGS.TS Trần Văn Ơn – Nguyên trưởng Bộ môn Thực Vật tại trường Đại học Dược Hà Nội nên thấy rất tin tưởng.
Thấy con trai bảo cái DK-BETICS này có dây thìa canh lá to mà chưa sản phẩm nào có, mang lại hiệu quả vượt trội gấp nhiều lần dây thìa canh thông thường đang có trong các sản phẩm khác trên thị trường nên mua cho 2 hộp dùng kết hợp các thuốc điều trị đặc hiệu để giúp nâng cao hiệu quả, giúp phòng ngừa, hạn chế biến chứng của đái tháo đường và kiểm soát hiệu quả các chỉ số đường huyết”, Bà Phạm Thị Bé chia sẻ.

Bà Bé kiên trì sử dụng DK-BETICS hỗ trợ điều trị căn bệnh tiểu đường mình mắc phải

Anh Nguyễn Kim Cương – con trai bà Bé cho biết: “Từ ngày mẹ bị bệnh, tôi cũng tìm hiểu nhiều về các phương pháp hỗ trợ điều bệnh từ thảo dược. Thấy nhiều sản phẩm lắm, nhưng tôi chẳng mấy tin tưởng vì không nhìn thấy có bằng chứng khoa học. Cho đến khi thấy sản phẩm DK-BETICS này thì tôi bị thuyết phục hoàn toàn bởi các chứng minh rõ ràng, lại có thành phần là dây thìa canh lá to mà chưa sản phẩm nào có, mang lại hiệu quả vượt trội gấp nhiều lần dây thìa canh thông thường đang có trong các sản phẩm khác trên thị trường, nên mua cho mẹ dùng kết hợp các thuốc điều trị để giúp kiểm soát ổn định đường huyết, ngăn ngừa biến chứng, cơ thể khỏe mạnh.”.
Sử dụng DK-BETICS đều đặn với liệu trình 4 viên/ngày, chỉ 1 tháng sau bà Bé thấy cơ thể khỏe mạnh hơn hẳn. Đi khám lại thì dường huyết hạ ở mức 6,5 khá ổn định. Bà ăn uống cũng tốt hơn, không còn đi tiểu đêm nhiều nên ngủ sâu giấc hơn. Và điều phấn khởi nhất là mắt bà sáng dần ra, không còn mờ nhiều như trước nữa.
Biết DK-BETICS là sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, an toàn khi dung lâu dài, bà Bé tự nhủ sẽ duy trì sử dụng sản phẩm lâu dài để ổn định đường huyết và ngừa biến chứng nguy hiểm của bệnh.
Vậy là sau 5 năm chống chọi với căn bệnh đái tháo đường tuýp 2, đã từng trải qua những giai đoạn khó khăn và tuyệt vọng nhất, giờ đây bà bé đã tìm lại được niềm tin vào cuộc sống.

Năm 2006, sau 200 ngày băng đèo vượt suối, PGS TS Trần Văn Ơn là người đầu tiên phát hiện ra cây Dây thìa canh chỉ bằng hình vẽ và miêu tả trong tài liệu cổ. Việc phát hiện ra dây thìa canh đã mang lại niềm vui tuổi già cho hàng chục ngàn bệnh nhân tiểu đường trên cả nước. Tuy khép lại đề tài cấp Bộ, nhưng bằng niềm đam mê nghiên cứu khoa học, quyết tâm tìm kiếm những sản phẩm tốt hơn nữa cho cộng đồng, không tự hài lòng với thành quả của mình, cùng sự nhạy cảm của một chuyên gia thực vật học hàng đầu Việt Nam, ông đã tiếp tục tìm kiếm và khám phá ra Dây thìa canh lá to (Tên khoa học là Gymnema latifolium), có kích thước lá lớn gấp 5 lần, có tác dụng và hoạt tính vượt trội so với dây thìa canh lá nhỏ đã tìm ra trước đây.

Đề tài cấp Bộ “Nghiên cứu sản xuất chế phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường từ cây dây thìa canh lá to” do PGS.TS Trần Văn Ơn – Nguyên trưởng Bộ môn Thực vật, trường Đại học Dược Hà Nội cùng cộng sự thực hiện được coi là đề tài định danh Dây thìa canh lá to vì hiện nay trên thế giới, ngoài những nghiên cứu phân loại, chưa có nghiên cứu nào về thành phần hóa học và tác dụng sinh học của dược liệu này.

Theo PGS.TS Trần Văn Ơn“Kết quả nghiên cứu cho thấy, mức giảm đường huyết của cây Dây thìa canh lá to (Gymnema latifolium) là 36,31 ± 3,5%, còn Dây thìa canh (Gymnema sylvestre) là 23,41 ± 4,09%. Như vậy, mức độ giảm đường huyết của dây thìa canh lá to cao vượt trội so với dây thìa canh thường

Đồng thời an toàn, không có độc tính cấp và bán trường diễn ngay cả khi dùng dây thìa canh lá to liên tục trong thời gian dài

Dây thìa canh lá to hiện đã được nhân giống và sản xuất trên diện rộng tại vùng trồng trên Thái Nguyên theo tiêu chuẩn GACP-WHO, theo hướng Organic với tiêu chuẩn 4 không “ Không phân bón hóa học, Không thuốc diệt cỏ, Không thuốc trừ sâu hóa học, Không biến đổi gen” để đảm bảo nguồn dược liệu sạch, an toàn.

Hiện nay, đề tài cấp Bộ về Dây thìa canh lá to đã được PGS.TS Trần Văn Ơn chuyển giao độc quyền cho Công ty Dược khoa sản xuất thành viên tiểu đường DK-BETICS.

DK-BETICS từ dây thìa canh và Dây thìa canh lá to có khả năng hạ đường huyết vượt trội là do có tác dụng “4 trong 1”, giúp ổn định đường huyết và ngăn ngừa biến chứng khi tác động vào các quá trình: Tăng sinh tế bào Beta đảo tụy. Từ đó tăng tiết insulin. Trên thực tế, dùng được cho cả đái tháo đường tuýp 1 và tuýp 2. Giảm hấp thu glucose ở ruột vào máu. Tăng men sử dụng đường ở mô, cơ. Tăng đào thải cholesterol và lipid, giảm mỡ máu.

Sản phẩm DK-BETICS phù hợp với đối tượng người bị tiền tiểu đường, người bị bệnh tiểu đường typ 1 và typ 2, an toàn, không tác dụng phụ khi dùng lâu dài. Hiện, DK-BETICS là sản phẩm duy nhất trên thị trường có chứa dây thìa canh lá to.

Để tri ân khách hàng, hiện chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt Mua 5 hộp 120 viên tặng 1 hôp 60 viên. Mọi thông tin chi tiết khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi hotline: 093.666.8010 hoặc 093.666.8020 để được biết thêm chi tiết.

DK-Betics sản phẩm đang được nhiều bệnh nhân tiểu đường tin dùng do hiệu quả, an toàn