093.666.8010

Niềm hạnh phúc đến từ Dây thìa canh lá to

Nhờ sản phẩm dây thìa canh lá to mà bà Hoàng Thị Huê (62 tuổi, trú tại Linh Đàm, Hà Nội) đã không phải dùng bất cứ viên thuốc tây nào, dù phát hiện bệnh đái tháo đường cách đây 2 năm.

Bà Huê cho biết, bà thường xuyên đi khám sức khỏe định kỳ. Cách đây 2 năm, xét nghiệm cho thấy chỉ số đường huyết của bà hơn 7,0 mmol/L, cao hơn mức cho phép một chút.

“Lập tức tôi điều chỉnh chế độ ăn, chịu khó vận động như đi bộ, tập luyện các bài tập nhẹ. May mắn nữa là tôi đã được biết đến sản phẩm từ dây thìa canh lá to Dkbetics của Công ty cổ phần Dược khoa” – bà Huê vui vẻ chia sẻ.

Theo bà Huê, bà đã dùng thử cả 2 sản phẩm của Công ty Cổ phần Dược khoa và mỗi loại đều có những ưu điểm riêng.

“Có 2 loại dây thìa canh, đó là dây thìa canh lá nhỏ và dây thìa canh lá to, nhưng cái loại lá to này mới tốt hơn này. Loại trà túi lọc chỉ phải pha với nước sôi vài phút là dùng được, nước uống có vị ngọt dịu nhẹ, hơi chan chát, rất dễ uống với mọi người. Tôi thường pha nước này để dùng thay nước lọc hàng ngày, đối với người cao tuổi có tác dụng lợi tiểu, mát gan, ổn định mỡ máu rất tốt cho sức khỏe. Ngoài ra còn có dạng viên nang DKbetics, tôi rất nhớ vì đây là loại duy nhất trên thị trường có dây thìa canh lá to ở vùng trồng uy tín. Dạng trà nhúng DKbetics rất tiện lợi trong việc mang đến văn phòng, cơ quan, đi du lịch. Chỉ cần vài gói trong túi là đi đâu tôi cũng có sản phẩm dây thìa canh lá to để uống. Viên nang lại càng tiện lợi hơn nữa, chỉ cần uống 2 viên vào buổi tối. Tôi thường đặt sẵn ở đầu giường nên không bao giờ quên được” – bà Huê phân tích như một “chuyên gia” về dây thìa canh.

Đến giờ, ngoài sản phẩm Dkbetics từ dây thìa canh lá to, bà Huê không dùng bất cứ loại thuốc tây nào khác. Qua nhiều lần khám sức khỏe, bà rất vui mừng khi bác sỹ thông báo, chỉ số đường huyết của bà chỉ hơn 6.0 mmol/L, bà chỉ cần tiếp tục duy trì chế độ ăn, tập luyện và uống sản phẩm dây thìa canh. Hai tháng trước, chỉ số đường huyết của bà chỉ còn 5,8 mmol/L.Trong gia đình bà Huê, anh trai bà cũng bị ĐTĐ, do đó, lúc nào gia đình cũng pha sẵn một bình trà túi lọc dây thìa canh lá to. Vị nước uống dịu nhẹ, mát, lợi tiểu nên được nhiều thành viên trong nhà thích thú và sử dụng. “Tác dụng của dây thìa canh la to không chỉ tốt cho người bị ĐTĐ mà còn mát gan, tăng bài tiết mỡ máu, thải độc gan, do đó, bất cứ ai uống cũng phù hợp. Do đó, cả nhà tôi đều rất hào hứng sử dụng” – bà Huê nói.

Viên và trà dây Thìa Canh Dk-Betics ra đời là kết quả của quá trình nghiên cứu các loài Dây thìa canh và Dây thìa canh lá to từ những năm 2006, trải qua quá trình nghiên cứu bài bản kỹ lưỡng của các nhà khoa học thuộc bộ môn Thực Vật – Trường Đại học Dược Hà Nội đứng đầu là PGS.TS Trần Văn Ơn, Nguyên Trưởng bộ môn thực vật, gồm 13 đề tài trong đó có 3 đề tài dự án nghiên cứu cấp Bộ. Sản phẩm được ra đời để phục vụ cộng đồng, đó cũng chính là tâm huyết của những nhà khoa học tham gia vào nghiên cứu.

DK-betics có ưu điểm nổi trội hơn so với các sản phẩm Dây thìa canh khác trên thị trường. Đây là sản phẩm kết hợp 2 loài Dây thìa canh (Gymnema sylvestre) và Dây thìa canh lá to (Gymnema latifolium) được tuyển chọn kỹ lưỡng từ khâu chọn giống, trồng trọt và thu hái theo tiêu chuẩn GACP-WHO. Trong đó Dây thìa canh lá to được chính minh là loài Dây thìa canh có hiệu quả hạ đường huyết cao vượt trội so với Dây thìa canh thông thường trên thị trường.

SẢN PHẨM VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG do Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt
Nam trao tặng tháng 01/2017

Theo PGS Trần Văn Ơn- Nguyên Trưởng bộ môn Thực vật (Trường ĐH Dược Hà Nội), hiện nay, nhiều công ty, nhiều cá nhân đã tự thu gom dây thìa canh để chế biến thành trà dạng thô để bán cho người dân.

“Uống dây thìa canh bán trôi nổi trên thị trường khá nguy hiểm. Vì dây leo thuộc họ thiên lý tương tự như dây thìa canh có hàng chục loại, nếu người dân không có kinh nghiệm phân biệt rất dễ nhầm lẫn. Nếu nhầm phải các cây có độc thì khá nguy hiểm. Hơn nữa, việc thu hái dây thìa canh cũng phải đúng kỹ thuật, đúng “tuổi”, nếu thu hoạch quá sớm hoặc quá muộn, gốc rễ lẫn lộn thì hoạt chất dược liệu sẽ không có nhiều. Người bệnh uống vào cũng sẽ không đạt hiệu quả mong muốn. Ngoài ra, việc bảo quản dây thìa canh đúng nhiệt độ, đảm bảo không có nấm mốc cũng rất quan trọng. Nếu như sản phẩm nhiễm nấm mốc thì người dân uống vào, bệnh ĐTĐ không đỡ mà còn bị thêm nhiều loại bệnh nguy hiểm khác” – PGS Ơn phân tích.

Theo PGS Ơn, sản phẩm dây thìa canh nói chung và dây thìa canh lá to nói riêng đã được chứng minh có tác dụng đặc biệt với bệnh nhân ĐTĐ.

“Trên thế giới đã có nhiều nghiên cứu chứng tỏ, sau khi dùng các sản phẩm thực phẩm chức năng từ dây thìa canh có 20% bệnh nhân đã không còn phải sử dụng thuốc kiểm soát bệnh ĐTĐ, số còn lại dùng phối hợp giảm liều thuốc. Do đó, nếu bệnh nhân có chỉ số đường huyết chỉ cao hơn mức bình thường một chút có thể dùng dây thìa canh lá to kết hợp với luyện tập, kiểm soát chế độ ăn là đủ. Còn người bệnh nặng sau khi dùng dây thìa canh một thời gian cũng có thể giảm liều thuốc tây. Điều này đặc biệt có ý nghĩa đối với các bệnh nhân ĐTĐ phải dùng cả “vốc thuốc” trong thời gian dài” – PGS Ơn nói thêm.

================================================================================

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm DKbetics mọi người có thể đọc thêm thông tin về sản phẩm DKbetics tại đây.

 

Để tri ân khách hàng, hiện chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt Mua 5 hộp 120 viên tặng 1 hôp 60 viên. Mọi thông tin chi tiết khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi hotline: 0888 424 388 hoặc 093.666.8010 để được biết thêm chi tiết.