093.666.8010

Tác dụng kỳ diệu của viên tiểu đường DK Betics Gold

DK Betics Gold là chế phẩm đầu tiên và duy nhất hoàn toàn từ dây thìa canh lá to. Đây là phiên bản nâng cấp của viên tiểu đường DK- Betics và có khả năng giảm đường huyết cao gấp 2 lần. Sản phẩm mang lại lợi ích to lớn cho bệnh nhân tiểu đường trong việc kiểm soát đường huyết.

Tác dụng của dây thìa canh lá to

Dây thìa canh trong điều trị bệnh tiểu đường

Dây thìa canh trong điều trị bệnh tiểu đường

Trước khi nhắc đến tác dụng của dây thìa canh, chúng ta cần tìm hiểu về công dụng của dây thìa canh. Hoạt chất chính của dây thìa canh lá GS4 và chúng tác động vào cơ thể của bệnh nhân tiểu đường qua 4 quá trình:

 • Làm giảm khả năng hấp thu đường tại ruột.
 • Kích thích sản xuất insulin trong tuyến tụy và tăng khả năng nhạy insulin của cơ thể.
 • Chính nhờ giảm cảm giác thèm ăn, giảm khả năng hấp thụ glucose ở ruột nên dây thìa canh có thể làm giảm cholesterol và triglycerid trong máu.
 • Giảm mỡ máu và tình trạng gan nhiễm mỡ nên giúp phòng ngừa biến chứng bệnh tiểu đường hiệu quả.

Dây thìa canh đã rất hiệu quả trong việc kiểm soát đường huyết, vậy dây thìa canh lá to có gì vượt trội hơn?

Theo kết quả nghiên cứu của PGS.TS Trần Văn Ơn – người đã tìm ra tác dụng hạ đường huyết của dây thìa canh thì khả năng giảm đường huyết của dây thìa canh lá to vượt trội hơn dây thìa canh thường gần hai lần. Và dây thìa canh lá to cũng tác động vào cơ thể người bệnh qua 4 quá trình nhưng với mức độ mạnh hơn. Dây thìa canh lá to có tác dụng rất mạnh đối với việc làm mất vị ngọt của vị giác chúng ta. Bạn chỉ cần nhấm 1 lá cũng có thể không còn cảm giác với đường trong thời gian dài.

Dây thìa canh trị bệnh tiểu đường

Dây thìa canh trị bệnh tiểu đường

Viên tiểu đường DK Betics Gold

Cho đến nay, viên tiểu đường DK Betics Gold vẫn là sản phẩm đầu tiên và duy nhất trên thị trường chứa 100% cao dây thìa canh lá to và có tác dụng hạ đường huyết mạnh mẽ. Viên tiểu đường DK Betics Gold đã được chuyển giao từ đề tài nghiên cứu của TS. Ơn sang Công ty cổ phần Dược Khoa để sản xuất thương mại, mang đến sản phẩm kiểm soát đường huyết tốt nhất cho người bệnh với giá hợp lý.

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết hơn về viên tiểu đường chứa 100% dây thìa canh lá to này trong phần tiếp theo của bài viết.

Thành phần của viên tiểu đường DK Betics Gold

Như đã đề cập đến ở phía trên bài viết, thành phần của viên tiểu đường DK Betics Gold 500mg ngoài phụ liệu vừa đủ thì chỉ chứa 350mg cao dây thìa canh lá to (Extractum Gymnematis latifolii) chứ không có thêm thành phần nào khác.

Dây thìa canh lá to được Công ty cổ phần Dược Khoa nhập trực tiếp từ vùng trồng dây thìa canh đạt chuẩn GACP- WHO đồng thời được kiểm định lại chất lượng tại phòng kiểm nghiệm đạt VILAS – ISO 17025 của Công ty.

Công dụng của viên tiểu đường DK Betics Gold

#image_title

Với khả năng tác động vào đường huyết của cơ thể người bệnh qua 4 quá trình nên viên tiểu đường DK Betics Gold có công dụng:

 • Giúp hỗ trợ hạ đường huyết và duy trì chỉ số này ổn định.
 • Từ việc kiểm soát tốt đường huyết, người bệnh có thể giảm nguy cơ biến chứng bệnh tiểu đường.
 • Giảm cholesterol có hại trong máu và giảm nguy cơ béo phì.
Ai có thể sử dụng viên tiểu đường DK Betics Gold
 • DK Betics Gold là thực phẩm hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường nên bất kể người nào được chẩn đoán đái tháo đường đều có thể sử dụng dưới sự chỉ dẫn của bác sĩ. Bởi khả năng giảm đường huyết của dây thìa canh lá to rất mạnh mẽ nên nhà sản xuất khuyến cáo những bệnh nhân có đường huyết cao mới cần sử dụng DK Betics Gold, còn người mới chớm bệnh chỉ cần sử dụng DK Betics chứa cả dây thìa canh lá to và dây thìa canh thường.
 • Những người có nguy cơ biến chứng tiểu đường cũng nên sử dụng viên tiểu đường DK Betics Gold để sớm kiểm soát tốt đường huyết.
Cách sử dụng viên tiểu đường DK Betics Gold
 • Đối với những người gặp phải tình trạng rối loạn dung nạp đường thì chỉ cần uống ngày 1 viên trước bữa tối.
 • Bệnh nhân tiểu đường thì cần uống 2-3 lần, mỗi lần 1-2 viên tùy theo mức độ tăng của đường huyết và nên uống trước các bữa sáng, trưa.

Để đạt hiệu quả rõ ràng, bạn cần kiên trì sử dụng viên tiểu đường DK-Betics Gold liên tục ít nhất 3 tháng. Sản phẩm từ cao dây thìa canh khá lành tính nên người bệnh có thể sử dụng lâu dài mà không gặp phải tác dụng phụ, không cảm thấy mệt mỏi như sử dụng thuốc tây.

#image_title

Một số lưu ý khi sử dụng DK Betics Gold
 • Tuy viên tiểu đường DK Betics Gold an toàn nhưng bạn vẫn cần hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng, đặc biệt nếu người bệnh đang phụ thuộc insulin.
 • Trong một số trường hợp sử dụng sản phẩm có thể xảy ra các triệu chứng hạ đường huyết quá thấp như run rẩy, toát mồ hôi…thì người bệnh cần dừng uống ngay lập tức.
 • Phụ nữ có thai và cho con bú không nên sử dụng sản phẩm.
 • Cũng giống như các thực phẩm bổ sung khác, những người bị dị ứng với thành phần của viên tiểu đường DK Betics Gold cần thận trọng khi sử dụng.
 • Một điều quan trọng chúng ta cần nhớ khi dùng thực phẩm bổ sung chính là sản phẩm chỉ có khả năng hỗ trợ điều trị bệnh chứ không phải là thuốc nên không thể thay thế cho thuốc chữa bệnh.

Vì sao viên tiểu đường DK Betics Gold lại có tác dụng kỳ diệu đối với bệnh tiểu đường?

Sau khi đã tìm hiểu đầy đủ thông tin về sản phẩm DK Betics Gold, chúng tôi có thể giúp bạn tóm tắt lại 3 lý do khiến sản phẩm này mang lại lợi ích kỳ diệu với bệnh nhân tiểu đường:

 • Thứ nhất: DK Betics Gold là chế phẩm chứa hoàn toàn dây thìa canh lá to với công dụng ổn định đường huyết mạnh mẽ và vượt trội.
 • Thứ hai: Nguyên liệu của DK Betics Gold được trồng tại các vùng dược liệu riêng biệt đạt chuẩn Organic và được kiểm soát nghiêm ngặt, đảm bảo không sử dụng thuốc trừ sâu, phân bón hóa học, thuốc diệt cỏ và các chế phẩm biến đổi gen.
 • Thứ ba: DK Betics Gold được sản xuất bằng phương pháp chiết áp cao và tinh chế áp thấp nên không làm mất đi hàm lượng hoạt chất, giúp tối ưu được hàm lượng của hoạt chất.

Với 3 lý do trên, chắc chắn sản phẩm DK Betics Gold của Công ty cổ phần Dược Khoa sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn khi nghĩ đến một loại thực phẩm bổ sung giúp kiểm soát đường huyết, ngăn ngừa biến chứng bệnh tiểu đường.