093.666.8010

12 năm chiến đấu với bệnh tiểu đường tuyp 2 của Nguyên Cục trưởng mẫn cán

Nguyên là Cục trưởng Cục kinh tế hợp tác và phát triển nông thôn – Bộ Nông nghiệp, Ông Tăng Minh Lộc từ trước năm 2007 có sức khoẻ rất tốt và chưa bao giờ nghĩ mình sẽ mắc phải căn bệnh đái tháo đường. Từ một người khoẻ mạnh đột nhiên thấy mắt mờ, hay mệt mỏi và khát nước, một trong những triệu chứng của bệnh tiểu đường tuyp 2, ông quyết định về đi khám ở viên nội tiết trung ương và quá giật mình khi glucose trong máu lên đến trên 12.0 mmol/L

Suy giảm thị lực do đái tháo đường

Vấn đề lớn nhất của ông là thị lực giảm sút bởi là người nghiên cứu khoa học, đến 80% thời gian làm việc mỗi ngày của ông là viết, đọc sách, và nghiên cứu tài liệu. Nghiên cứu thêm các thông tin về bệnh tiểu đường ông thực sự cảm thấy hoảng sợ bởi tình trạng bệnh của ông lúc này đã bước vào giai đoạn biến chứng sang mắt, một trong những biến chứng nguy hiểm của căn bệnh này, nếu không kiểm soát tốt có thể dẫn đến mù mắt. Vì vậy Ông luôn ý thức được rằng việc ổn định đường huyết trong mức an toàn là hết sức cần thiết.

Vốn nghĩ rằng nghiêm ngặt tuân thủ phác đồ của bác sĩ sẽ đẩy lùi được bệnh, nhưng do tính chất công việc thỉnh thoảng đi tiếp khách, không tránh được bia rượu lại không ăn uống tập thể dục đúng giờ được nên chỉ số đường huyết của ông lên xuống thất thường có lúc lên đến 9mmol/L và cơ thể thường xuyên yếu, mệt mỏi, không tỉnh táo.

“Thế là cứ đành chịu ở trong cái vòng tròn luẩn quẩn, ngưng uống thuốc thì chỉ số lại tăng. Tăng cao quá thì lại uống. Uống được 1 thời gian thì mệt mỏi nên lại ngưng…rất là phiền phức…” – ông Lộc chia sẻ. 

Gặp gỡ thảo dược Quý

Vốn nghĩ thôi thì cứ phó mặc cho số phận. Nhưng rồi trong 1 lần xem thời sự trên Đài Truyền hình Việt Nam, ông vô cùng phấn khởi khi thấy thông tin về một công trình nghiên cứu khoa học cấp Bộ và vùng nguyên liệu sạch chuẩn hoá về dây thìa canh lá to –  loại thảo dược quý hỗ trợ điều trị tốt căn bệnh đái tháo đường, đã được chuyển giao độc quyền cho Công ty CP Dược khoa để phát triển thành sản phẩm DK-BETICS. Và điều khiến ông đặt niềm tin vào sản phẩm là bởi chủ nhiệm đề tài lại chính là PGS.TS Trần Văn Ơn – Nguyên Trưởng Bộ môn Thực Vật tại trường Đại học Dược Hà Nội – một người mà trước đây ông từng trực tiếp nghe báo cáo trong 1 vài buổi hội thảo của ngành.

 “Tôi tin ngay, vì một giảng viên tại trường Đại học đầu ngành làm nghiên cứu khoa học thì rất là đáng tin, cũng làm công tác nghiên cứu khoa học, nên tôi cũng tìm hiểu về dây thìa canh lâu rồi. Nhưng có điều đặc biệt hơn là sản phẩm DK-BETICS lại thấy có thêm cái dây thìa canh lá to, hơi lạ mà chưa sản phẩm nào có nên tôi cũng phải tìm thêm thông tin thì được biết Dây thìa canh lá to có diện tích lá lớn gấp 5 lần dây thìa canh lá nhỏ và hiệu quả ổn định đường huyết vượt trội gấp đôi dây thìa canh thông thường đang có trong các sản phẩm khác trên thị trường mà lại rất an toàn không có tác dụng phụ. Nhờ vậy, sản phẩm DK-BETICS từ dây thìa canh lá tokhông chỉ giúp giảm đường huyết, phối hợp các thuốc Tây để giúp nâng cao hiệu quả, mà còn giúp phòng ngừa, hạn chế biến chứng của đái tháo đường và kiểm soát hiệu quả các chỉ số đường huyết”. – Ông Lộc cho hay.

Ông Lộc phấn khởi vì đã tìm ra loại dược liệu quý hỗ trợ điều trị căn bệnh tiểu đường

Được biết DK-BETICS hiện đã được bán rộng rãi trên khắp cả nước, ông Lộc ra hiệu thuốc gần nhà hỏi mua 4 hộp, mỗi hộp 60 viên về dùng với liều 4 viên/ngày. Hiệu quả rõ ràng nhất mà ông nhận thấy là dùng kết hợp với thuốc tây nhưng cơ thể khỏe không mệt mỏi mà tỉnh táo hơn rất nhiều. Thỉnh thoảng dù có uống chút rượu, bia nhưng các chỉ số khá ổn định ở mức 6-6,5 mmol/L chứ không còn lên xuống thất thường như trước

Giờ đây, dù đã đến tuổi nghỉ hưu, nhưng ngoài thời gian đến sinh hoạt tại Hội Khoa học phát triển Nông thôn VN, ông Lộc vẫn giữ thói quen đọc sách từ 3-4 tiếng mỗi ngày. Ông thường nói vui, ai bảo cứ già là phải nghỉ hưu, chứ với ông thì thấy mắt còn tinh, đầu óc còn minh mẫn hơn cả chục năm về trước và giờ DK-BETICS là người bạn đồng hành giúp ông quên đi căn bệnh tiểu đường tuýp 2 đã theo ông suốt 12 năm.

DK-Betics sản phẩm đang được nhiều bệnh nhân tiểu đường tin dùng do hiệu quả, an toàn

Năm 2006, sau 200 ngày băng đèo vượt suối, PGS TS Trần Văn Ơn là người đầu tiên phát hiện ra cây Dây thìa canh chỉ bằng hình vẽ và miêu tả trong tài liệu cổ. Việc phát hiện ra dây thìa canh đã mang lại niềm vui tuổi già cho hàng chục ngàn bệnh nhân tiểu đường trên cả nước. Tuy khép lại đề tài cấp Bộ, nhưng bằng niềm đam mê nghiên cứu khoa học, quyết tâm tìm kiếm những sản phẩm tốt hơn nữa cho cộng đồng, không tự hài lòng với thành quả của mình, cùng sự nhạy cảm của một chuyên gia thực vật học hàng đầu Việt Nam, ông đã tiếp tục tìm kiếm và khám phá ra Dây thìa canh lá to (Tên khoa học là Gymnema latifolium), có kích thước lá lớn gấp 5 lần, có tác dụng và hoạt tính vượt trội so với dây thìa canh lá nhỏ đã tìm ra trước đây.

Đề tài cấp Bộ “Nghiên cứu sản xuất chế phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường từ cây dây thìa canh lá to” do PGS.TS Trần Văn Ơn – Nguyên trưởng Bộ môn Thực vật, trường Đại học Dược Hà Nội cùng cộng sự thực hiện được coi là đề tài định danh Dây thìa canh lá to vì hiện nay trên thế giới, ngoài những nghiên cứu phân loại, chưa có nghiên cứu nào về thành phần hóa học và tác dụng sinh học của dược liệu này.

Theo PGS.TS Trần Văn Ơn“Kết quả nghiên cứu cho thấy, mức giảm đường huyết của cây Dây thìa canh lá to (Gymnema latifolium) là 36,31 ± 3,5%, còn Dây thìa canh (Gymnema sylvestre) là 23,41 ± 4,09%. Như vậy, mức độ giảm đường huyết của dây thìa canh lá to cao vượt trội so với dây thìa canh thường

Đồng thời an toàn, không có độc tính cấp và bán trường diễn ngay cả khi dùng dây thìa canh lá to liên tục trong thời gian dài

Dây thìa canh lá to hiện đã được nhân giống và sản xuất trên diện rộng tại vùng trồng trên Thái Nguyên theo tiêu chuẩn GACP-WHO, theo hướng Organic với tiêu chuẩn 4 không “ Không phân bón hóa học, Không thuốc diệt cỏ, Không thuốc trừ sâu hóa học, Không biến đổi gen” để đảm bảo nguồn dược liệu sạch, an toàn.

Hiện nay, đề tài cấp Bộ về Dây thìa canh lá to đã được PGS.TS Trần Văn Ơn chuyển giao độc quyền cho Công ty Dược khoa sản xuất thành viên tiểu đường DK-BETICS.

DK-BETICS từ dây thìa canh và Dây thìa canh lá to có khả năng hạ đường huyết vượt trội là do có tác dụng “4 trong 1”, giúp ổn định đường huyết và ngăn ngừa biến chứng khi tác động vào các quá trình: Tăng sinh tế bào Beta đảo tụy. Từ đó tăng tiết insulin. Trên thực tế, dùng được cho cả đái tháo đường tuýp 1 và tuýp 2. Giảm hấp thu glucose ở ruột vào máu. Tăng men sử dụng đường ở mô, cơ. Tăng đào thải cholesterol và lipid, giảm mỡ máu.

Sản phẩm DK-BETICS phù hợp với đối tượng người bị tiền tiểu đường, người bị bệnh tiểu đường typ 1 và typ 2, an toàn, không tác dụng phụ khi dùng lâu dài. Hiện, DK-BETICS là sản phẩm duy nhất trên thị trường có chứa dây thìa canh lá to.

Để tri ân khách hàng, hiện chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt Mua 5 hộp 120 viên tặng 1 hôp 60 viên. Mọi thông tin chi tiết khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi hotline: 093.666.8010 hoặc 093.666.8020 để được biết thêm chi tiết.