093.666.8010

Cảm ơn Dây thìa canh lá to đã đồng hành cùng gia đình tôi chống chọi với bệnh tiểu đường

“CẢM ƠN DÂY THÌA CANH LÁ TO ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG GIA ĐÌNH TÔI CHỐNG CHỌI VỚI BỆNH TIỂU ĐƯỜNG”

Bà Nguyễn Kim Dung (sinh năm 1964, ở ngõ 159 Hoàng Mai) thấu hiểu hơn ai hết nỗi vất vả, cực khổ của người bị bệnh đái tháo đường khi chăm sóc và cảm nhận nỗi đau đớn của người cha mấy chục năm qua. Nhưng đếnmột ngày, bà như sét đánh ngang tai khi nghe bác sĩ thông báo chỉ số đường huyết của bà cũng cao vọt.

Bà Dung cho biết, ông cụ thân sinh năm nay đã gần 80 tuổi, đã bị tiểu đường suốt mấy chục năm. Dù đã uống đủ các loại thuốc tây, ta nhưng bệnh tình không thuyên giảm mà ngày càng nặng lên. Có những lúc chỉ số đường huyết của ông lên đến 30.0 mmol/L, phải cấp cứu, nhập viện nhiều lần. Sức khỏe yếu nên ông đã bị tai biến tới lần thứ 5. Đến giờ, ông không đi lại được như xưa, trí óc cũng chậm chạp.

Bà hiểu được nỗi đau đớn, khổ sở khi người cha bị bệnh tiểu đường nên rất chú trọng khám sức khỏe định kỳ để có thể dự phòng bệnh từ sớm. Nào ngờ, gần chục năm trước, trong một lần đi khám sức khỏe, bác sĩ cũng thông báo chỉ số đường huyết của chị >  8.0 mmol/L, trong khi người bình thường < 7.0 mmol/L, phải khẩn trương uống thuốc điều trị.

Bà Dung làm tại văn phòng xuất nhập khẩu, thường ngồi lì một chỗ, ít vận động. Nhưng bà đã hạn chế ăn tinh bột và đồ ngọt, nhưng vẫn không tránh được bệnh tiểu đường. Bà tìm khắp tứ phương để điều trị bệnh, ngoài thuốc tây do bác sĩ kê thì chỗ nào mách có thuốc hay, có kinh nghiệm tốt là tôi đều tìm đến để hy vọng tìm được bài thuốc thích hợp.

Suốt 10 năm nay, bà đã dùng thêm nhiều loại thực phẩm chức năng bổ trợ khác để giúp hạn chế chỉ số đường huyết, tuy nhiên, sức khỏe của bà vẫn chưa ổn định. Bà Dung cũng đã mua thuốc tễ từ Cần Thơ để cho hai bố con cùng uống như chi phí 1 tháng lên tới hơn 1 triệu đồng.

Cách đây 2 năm, bà Dung biết đến loài cây “dây thìa canh” và được biết loại dây leo này cực kỳ tốt cho bệnh nhân tiểu đường. Bà đã mua viên nang của sản phẩm này cho hai bố con sử dụng. Tuy nhiên, sau một thời gian kiểm tra sức khỏe, bà vẫn thấy chỉ số đường huyết chưa ổn định trong khi chi phí khá cao, 700,000 đồng/ tháng.

Sau đó, Bà Dung được nhà thuốc giới thiệu sản phẩm DKbetics của Công ty Cổ phần Dược khoa DK Pharma là sự phối hợp thành công giữa dây thìa canh lá nhỏ và dây thìa canh lá to. Trong đó, dây thìa canh lá to có hàm lượng hoạt chất mạnh gấp đôi dây thìa canh lá nhỏ, loại dây thìa canh dùng để sản xuất sản phẩm hỗ trợ tiểu đường bà đã sử dụng trước đây.

Bà đã dùng DK-Betics được gần 1 năm và đường huyết của bà đã dần đi vào ổn định. Bà theo dõi đường huyết rất thường xuyên, gần đây chỉ số đường huyết của bà dao động trong khoảng 6.8-7.2 mmol/L

Viên và trà dây Thìa Canh Dk-Betics ra đời là kết quả của quá trình nghiên cứu các loài Dây thìa canh và Dây thìa canh lá to từ những năm 2006, trải qua quá trình nghiên cứu bài bản kỹ lưỡng của các nhà khoa học thuộc bộ môn Thực Vât – Trường Đại học Dược Hà Nội đứng đầu là PGS.TS Trần Văn Ơn, Nguyên Trưởng bộ môn thực vật, gồm 13 đề tài trong đó có 3 đề tài dự án nghiên cứu cấp Bộ. Sản phẩm được ra đời để phục vụ cộng đồng, đó cũng chính là tâm huyết của những nhà khoa học tham gia vào nghiên cứu.

DK-betics có ưu điểm nổi trội hơn so với các sản phẩm Dây thìa canh khác trên thị trường. Đây là sản phẩm kết hợp 2 loài Dây thìa canh (Gymnema sylvestre) và Dây thìa canh lá to (Gymnema latifolium) được tuyển chọn kỹ lưỡng từ khâu chọn giống, trồng trọt và thu hái theo tiêu chuẩn GACP-WHO.

SẢN PHẨM VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG do Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt
Nam trao tặng tháng 01/2017

Bà Dung rất ngại sử dụng thuốc tây do có thể xảy ra tác dụng phụ bất cứ lúc nào. Người cha của bà đã phải tiêm và uống kết hợp các loại thuốc tây trị bệnh tiểu đường nhiều năm nay. Theo đó, ông đã bị các tác dụng phụ như táo bón, mẩn ngứa. Cuộc sống của ông nhiều năm nay rất bất tiện vì hàng ngày phải tiêm, uống hàng vốc thuốc nhiều lần trong ngày, chỉ một lần quên là đường huyết lại tăng vọt. bà chỉ mong chờ có sản phẩm nào có thể giúp bố con bớt được bệnh và thuận tiện hơn, ít đi những tác dụng không mong muốn. Dùng DK-Betics, bà Dung rất yên tâm vì chưa gặp bất kì tác dụng phụ nào.Hơn nữa, ngoài bệnh tiểu đường, bà Dung còn bị mỡ trong máu khá cao, nên khi biết DKbetics có cả tác dụng tăng thải cholesterol, giảm mỡ máu nên rất lấy làm vui mừng. Sau hơn 1 năm sử dụng mỡ máu tuy chưa giảm mạnh nhưng khá ổn định, sản phẩm khá tiện lợi khi sử dụng; giá thành bán ra của DKbectis cũng phù hợp với điều kiện. Dạng trà túi lọc DKbetics thì giá còn thấp hơn nên bà cũng muốn chuyển sang sử dụng sản phẩm này. Mùa hè, tôi sẽ mua trà DK-betics để pha nước uống thay nước hàng ngày, kết hợp với vận động và chế độ ăn uống, tôi hy vọng có thể ổn định đường huyết và dần dần bỏ thuốc tây.

Gia đình bà Dung không chỉ có bà và người cha bị tiểu đường, nay còn có cả cô em gái của bà cũng bị. Mẹ chồng của cô em gái cũng đã từng mất sớm cho biến chứng từ bệnh tiểu đường. Bây giờ “ra đường” là thấy người bị tiểu đường. Hàng xóm, đồng nghiệp, bạn bè của bà đều có người mắc bệnh tiểu đường. Vì thế, một sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đường hiệu quả có giá bán phù hợp, sử dụng tiện lợi và an toàn không gây tác dụng phụ như DKbetics thực sự đáng quý. Nếu như trước đây được biết và sử dụng sớm hơn thì sẽ nhiều người không phải chịu nỗi khó chịu, vất vả, tốn kém như bà và ông cụ thân sinh từng phải trải qua.

Theo PGS Trần Văn Ơn – Nguyên Trưởng bộ môn Thực vật học (Trường ĐH Dược Hà Nội), chức năng của, sản phẩm dây thìa canh lá to DKbetics có chức năng “4 trong 1” vừa tăng sản xuất enzym kiểm soát đường huyết; Giảm hấp thu glucose ở ruột; Tăng men sử dụng đường ở mô, cơ; Tăng thải cholesterol giảm mỡ máu. 4 tác dụng này đều có giúp hạ đường huyết, ngăn ngừa biến chứng cho bệnh nhân tiểu đường.

Vì là sản phẩm được nghiên cứu từ các nhà khoa học bộ môn Thực Vật – Trường Đại học Dược Hà Nội đứng đầu là PGS.TS Trần Văn Ơn, Nguyên Trưởng bộ môn thực vật nên tôi hoàn toàn an tâm. Thành phần 100% Dây thìa canh và dây thìa canh lá to sạch chuẩn hóa tại vùng trồng Thái Nguyên theo tiêu chuẩn GACP (Thực hành tốt trồng trọt và thu hái cây thuốc) của tổ chức y tế thế giới WHO. Đây là trang web chính thức và uy tín duy nhất từ DKpharma đã được đăng ký với Bộ Công thương. Các thông tin tại trang web đều được kiểm duyệt bởi DKPharma.

Dây Thìa Canh lá to Dk-Betics – KIỂM SOÁT ĐƯỜNG HUYẾT TRONG NGƯỠNG AN TOÀN MỖI NGÀY!

Dk-Betics với sự kết hợp của dây thìa canh và dây thìa canh lá to là giải pháp kiểm soát đường huyết rất hiệu quả đối với tôi. Hy vọng rằng, bằng những chia sẻ trên đây của tôi sẽ giúp ích cho bạn cũng như người thân trong việc phòng ngừa và điều trị tiểu đường.

================================================================================

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm DKbetics mọi người có thể đọc thêm thông tin về sản phẩm DKbetics tại đây.

 

Để tri ân khách hàng, hiện chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt Mua 5 hộp 120 viên tặng 1 hôp 60 viên. Mọi thông tin chi tiết khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi hotline: 0888 424 388 hoặc 093.666.8010 để được biết thêm chi tiết.