093.666.8010

Chiến đấu với bệnh tiểu đường của người quân nhân già

Tìm về thị trấn Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội, chúng tôi đến nhà của bác Nguyễn Xuân Mai, quân nhân về hưu đã 65 tuổi. Bác đã kể cho chúng tôi nghe nhiều câu chuyện thời còn tham gia quân ngũ với những cuộc chiến khốc liệt nhưng cũng rất oanh liệt. Vậy nhưng với bác, có lẽ cuộc chiến khốc liệt nhất lại chính là cuộc chiến ở thời bình với căn bệnh tiểu đường.

Bác Mai chia sẻ, hơn 20 năm trong quân ngũ, kể cả lúc đối mặt với mưa bom bão đạn cũng không làm bác run sợ. Bởi khi chiến đấu, bác luôn xác định “một mất, một còn”. Nhưng chiến đấu với căn bệnh tiểu đường thì khác, nó là kẻ “giết người thầm lặng” nên đối phó với nó cũng khó khăn hơn nhiều.

Cách đây khoảng 10 năm, bác Mai bị chẩn đoán nhịp tim nhanh, cao huyết áp kèm gout. Từ đó, bác đã chú ý hơn đến chế độ ăn uống và thường xuyên luyện tập thể thao. Cũng chính vì sinh hoạt điều độ, nên bác Mai cảm thấy rất “sốc” khi 1 lần đi khám sức khỏe để tham gia bảo hiểm nhân thọ, bác bị chẩn đoán mắc bệnh tiểu đường. Đường huyết của bác lúc đó lên tới 10mmol/l. Bác vô cùng hụt hẫng, chán nản và không hiểu tại sao mình mắc căn bệnh này mặc dù đã kiêng khem rất khắt khe. Nghĩ lại bác mới thấy hóa ra các biểu hiện mệt mỏi, bải hoải gần đây của bác là do bệnh tiểu đường gây ra.Bác lên mạng tìm hiểu thông tin về bệnh tiểu đường và càng thấy hoang mang hơn khi biết được các biến chứng nguy hiểm mà tiểu đường có thể gây ra, rất nhiều bệnh nhân đã bị cắt cụt chi hay mù lòa do bệnh tiểu đường. Tuy nhiên, với bản lĩnh của một người con bộ đội Cụ Hồ, bác lấy lại tinh thần rất nhanh và quyết tâm phải tìm ra giải pháp chiến đấu với căn bệnh đáng sợ này.

Giai đoạn đầu, Phương pháp kiểm soát bằng thuốc tây làm cho đường huyết của bác hạ rất nhanh khiến bác rất lạc quan. Tuy nhiên, việc dùng dùng quá nhiều loại thuốc tim mạch, huyết áp nay lại thêm 2 loại thuốc tiểu đường nữa khiến bác rất mệt mỏi. Đi khám lại thì bác phát hiện ra men gan cao. Do đó, bác quyết định tìm đến những phương pháp tự nhiên hơn. Bác đã thử khá nhiều loại thuốc thảo dược, ai mách gì bác cũng dùng thử. Bác gái cũng chịu khó đun sắc thuốc cho bác mỗi ngày. Thế nhưng, bệnh tình của bác cũng không chuyển biến là bao.

Thế rồi, trong một lần đọc bài báo, bác khá tò mò về sản phẩm dây thìa canh lá to “DK-Betics”, một loại thảo dược quý mà chưa sản phẩm nào ở Việt nam có được, lại có vùng trồng được chuẩn hoá. Mặc dù vẫn còn hồ nghi, nhưng bác vẫn lên mạng tìm hiểu thông tin về sản phẩm này. Sau khi tìm hiểu thì bác hoàn toàn yên tâm vì đây là một công trình nghiên cứu khoa học của một phó giáo sư, tiến sĩ hàng đầu thuộc bộ môn thực vật – Trường Đại học Dược Hà Nội. Từ nguyên liệu cho đến quy trình sản xuất ra sản phẩm đều được chuẩn hóa và được Bộ y tế chứng nhận. Bác đặt mua luôn 2 lọ về để sử dụng trong 1 tháng.

Sau 1 tháng dùng DK-Betics, bác thấy sức khỏe đã được cải thiện đáng kể không còn mệt mỏi, bải hoải như trước. Sau 3 tháng dùng liên tục mỗi ngày, bác càng thấy vui hơn khi kiểm tra đường huyết đã ổn định khoảng 7 mmol/l. Từ đó đến nay đã được hơn 1 năm gần 2 năm, đường huyết của bác vẫn luôn ổn định ở mức 6,5 mmol/l mà không phải dùng thêm bất cứ thuốc tiểu đường nào khác. Giờ đây, không chỉ khỏe mạnh mà Bác Mai còn rất vui vẻ, lạc quan.

“Tôi biết còn rất nhiều người ngoài kia chưa biết mình bị tiểu đường và cũng có rất nhiều người biết mình bị tiểu đường nhưng chưa tìm được giải pháp an toàn và hiệu quả cho bản thân. Rất mong những chia sẻ của tôi sẽ giúp ích cho nhiều người tìm được giải pháp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị tiểu đường sớm và hiệu quả như Dkbetics đã mang lại cho tôi.

Chỉ số đường huyết của Bác Mai trước và sau khi dùng DKbetics

Viên và trà dây Thìa Canh Dk-Betics ra đời là kết quả của quá trình nghiên cứu các loài Dây thìa canh từ những năm 2008, trải qua quá trình nghiên cứu bài bản kỹ lưỡng của các nhà khoa học thuộc bộ môn Thực vật – Trường Đại học Dược Hà Nội đứng đầu là PGS.TS Trần Văn Ơn, Nguyên Trưởng bộ môn thực vật, gồm 13 đề tài trong đó có 3 đề tài dự án nghiên cứu cấp Bộ. Sản phẩm được ra đời để phục vụ cộng đồng, đó cũng chính là tâm huyết của những nhà khoa học tham gia vào nghiên cứu.

DK-betics có ưu điểm nổi trội hơn so với các sản phẩm Dây thìa canh khác trên thị trường. Đây là sản phẩm kết hợp 2 loài Dây thìa canh (Gymnema sylvestre) và Dây thìa canh lá to (Gymnema latifolium) được tuyển chọn kỹ lưỡng từ khâu chọn giống, trồng trọt và thu hái theo tiêu chuẩn GACP-WHO.

SẢN PHẨM VÀNG VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG do Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt
Nam trao tặng tháng 01/2017

Theo PGS Trần Văn Ơn – Nguyên Trưởng bộ môn Thực vật học (Trường ĐH Dược Hà Nội), chức năng của, sản phẩm dây thìa canh lá to DKbetics có chức năng “4 trong 1” vừa tăng sản xuất enzym kiểm soát đường huyết; Giảm hấp thu glucose ở ruột; Tăng men sử dụng đường ở mô, cơ; Tăng thải cholesterol giảm mỡ máu. 4 tác dụng này đều có giúp hạ đường huyết, ngăn ngừa biến chứng cho bệnh nhân tiểu đường.

Theo PGS Ơn, sản phẩm dây thìa canh nói chung và dây thìa canh lá to nói riêng đã được chứng minh có tác dụng đặc biệt với bệnh nhân ĐTĐ.

“Trên thế giới đã có nhiều nghiên cứu chứng tỏ, sau khi dùng các sản phẩm thực phẩm chức năng từ dây thìa canh có 20% bệnh nhân đã không còn phải sử dụng thuốc kiểm soát bệnh ĐTĐ, số còn lại dùng phối hợp giảm liều thuốc. Do đó, nếu bệnh nhân có chỉ số đường huyết chỉ cao hơn mức bình thường một chút có thể dùng dây thìa canh lá to kết hợp với luyện tập, kiểm soát chế độ ăn là đủ. Còn người bệnh nặng sau khi dùng dây thìa canh một thời gian cũng có thể giảm liều thuốc tây. Điều này đặc biệt có ý nghĩa đối với các bệnh nhân ĐTĐ phải dùng cả “vốc thuốc” trong thời gian dài” – PGS Ơn nói thêm.

================================================================================

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm DKbetics mọi người có thể đọc thêm thông tin về sản phẩm DKbetics tại đây.

Để tri ân khách hàng, hiện chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt Mua 5 hộp 120 viên tặng 1 hôp 60 viên. Mọi thông tin chi tiết khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi hotline: 0888 424 388 hoặc 093.666.8010 để được biết thêm chi tiết.